Trồng răng implant ở đâu tốt? Gợi ý 4 địa chỉ không thể bỏ qua

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình hiện đại bậc nhất, giúp thay thế được cả chân răng và thân răng đã mất. Tuy nhiên, nên trồng răng implant ở đâu tốt, đảm bảo hiệu quả lâu dài?

Theo nghiên cứu, tỷ lệ mất răng ở Việt Nam hiện nay khá cao, riêng Hà Nội chiếm đến 35,2% . Mất răng do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó chủ yếu là do biến chứng của sâu răng 47,35%, viêm quanh răng 37,43%, sang chấn 5,2%, răng 8 lệch 8,98% và nguyên nhân khác chiếm 1,04%.

Trước thực trạng tỷ lệ mất răng ngày càng cao, nhu cầu trồng răng lớn khiến các cơ sở nha khoa mọc lên như nấm. Điều này khiến việc lựa chọn cơ sở phục hình trở nên khó khăn hơn, bạn khó có thể xác định được đâu là điểm đến an toàn, tin cậy, cho hiệu quả cao.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám, bệnh viện mở ra, cung cấp dịch vụ trồng răng giá rẻ. Điều này, khiến việc xác định địa chỉ trồng răng tốt trở nên khó khăn. Dưới đây là 5 tiêu chí khách hàng có thể áp dụng để tìm kiếm địa chỉ tin cậy.

Máy móc, công nghệ áp dụng

Trang thiết bị, máy móc là công cụ dẫn đường giúp các bác sĩ định vị chính xác mũi khoan, vị trí đặt chân răng, từ đó hạn chế tối đa biến chứng xảy ra.  

Do vậy, khi có bất kỳ vấn đề răng miệng nào, hãy lựa chọn nha khoa đầu tư đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đặc biệt, một nha khoa chuyên về Implant phải được đầu tư kỹ lưỡng với các thiết bị tân tiến như: máy CT Conebeam 3D, Itero 5D hay máy móc định vị… để hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán tình trạng răng cũng như xương hàm chính xác, đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Trang thiết bị máy móc quyết định đến tỷ lệ thành công ca cấy ghép implant.
Trang thiết bị máy móc quyết định đến tỷ lệ thành công ca cấy ghép implant.

Bác sĩ cấy ghép implant

Nên trồng răng implant ở đâu? Hãy đến địa chỉ nha khoa nơi có đội ngũ bác sĩ bài bản, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp, chuyên môn vững vàng. Bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant khó và được khách hàng phản hồi tích cực.

Bên cạnh công nghệ, máy móc, bác sĩ chính là trung tâm, là nòng cốt. Bác sĩ là người đưa kế hoạch, phác đồ điều trị, xác định số lượng và chất lượng xương, vị trí cấy ghép…Chỉ khi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh nhân mới có thể an tâm.

Địa chỉ cấy ghép implant tốt cần đảm bảo quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đầy đủ chuyên môn để xử lý các ca khó.
Địa chỉ cấy ghép implant tốt cần đảm bảo quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đầy đủ chuyên môn để xử lý các ca khó.

Đảm bảo vô trùng trong Implant

Khác với các dịch vụ nha khoa khác, cấy ghép implant phải tiến hành khoan xương để đặt chân răng, vì vậy đảm bảo vô trùng là yếu tố cực kỳ quan trọng bởi một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ cũng có thể dẫn đến đào thải, mất tích hợp implant.

Do vậy, lựa chọn địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất định phải có môi trường vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống phòng cấy ghép implant riêng biệt. Dù bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại nhưng môi trường vô trùng không tốt cũng dễ dẫn đến thất bại.

Nha khoa uy tín cần tuân thủ đúng quy định về vô trùng.
Nha khoa uy tín cần tuân thủ đúng quy định về vô trùng.

Sử dụng các dòng trụ chính hãng

Trụ Implant sẽ được cắm vào xương hàm để thay thế chân răng mất. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bệnh nhân cần chọn những nha khoa uy tín, sử dụng vật liệu nha khoa chất lượng, chính hãng. Đặc biệt, trụ implant cần có xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu lớn Straumann (Thụy Sỹ), Superline (Mỹ), Neo Biotech (Hàn Quốc)…

Hiện nay, rất nhiều các địa chỉ nha khoa tung chiêu trò quảng cáo trụ implant chỉ 2-4 triệu đồng/trụ. Bệnh nhân nên cảnh giác trước những quảng cáo Implant giá rẻ đó bởi rất có thể đó là dòng trụ implant không thương hiệu, không nguồn gốc, cấu tạo từ vật liệu kém chất lượng. Sử dụng những dòng trụ này dễ dẫn đến đào thải, biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu kéo dài…

Trụ implant không đảm bảo dễ gây biến chứng, đào thải.
Trụ implant không đảm bảo dễ gây biến chứng, đào thải.

Minh bạch và công khai chi phí

Một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ đảm bảo minh bạch từ bác sĩ, công nghệ áp dụng, vật liệu sử dụng và cả minh bạch về chi phí. Bảng giá trồng răng Implant cần đảm bảo rõ ràng nhằm giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn cũng như chuẩn bị tài chính cho phù hợp.

Khi bệnh nhân đến nha khoa, bác sĩ phải tư vấn cụ thể về kế hoạch điều trị, với tổng chi phí rõ ràng, trọn gói, đồng thời phải cam kết không được phát sinh thêm. Chỉ khi bệnh nhân đồng ý thực hiện mới thu phí, tuyệt đối không có các hành động ép bệnh nhân làm.

Trồng răng implant ở đâu uy tín?

Nếu đang băn khoăn lựa chọn nơi trồng răng tốt, dưới đây là những địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google bạn có thể tham khảo:

Nha khoa Lạc Việt Intech

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng Implant chuyên sâu hàng đầu Việt Nam. Đây là địa chỉ duy nhất có phòng cấy ghép implant riêng biệt, đảm bảo vô khuẩn vô trùng tuyệt đối. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, tất cả các bác sĩ đều có trình độ cao tốt nghiệp tại các trường Y danh tiếng, nhiều bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại nước ngoài như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Đội ngũ bác sĩ tâm huyết, tài năng tại Lạc Việt Intech.
Đội ngũ bác sĩ tâm huyết, tài năng tại Lạc Việt Intech.

Nha khoa Lạc Việt Intech đang là một trong những hệ thống nha khoa có quy mô lớn Hà Nội, mỗi cơ sở có 9 – 12 ghế răng và được đầu tư theo hướng chuyên sâu về Implant. Hiện nay, đơn vị này cũng mở rộng quy mô ra toàn miền Bắc, miền Trung khi khai trương phòng khám tại Vinh và Hải Phòng.

Hệ thống ghế nha được đầu tư tại hệ thống 5 cơ sở.
Hệ thống ghế nha được đầu tư tại hệ thống 5 cơ sở.

Lạc Việt Intech không chỉ chú trọng đầu tư con người mà còn  đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy chụp X-Quang 3 trong 1 (gồm CT Conebeam, panorama, cephalo) và hệ thống 3Share, máy Itero 5D… Việc ứng dụng máy móc hiện đại trong điều trị đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng hơn, hạn chế những xâm lấn cũng như loại trừ được sai sót do con người gây ra.

Máy móc hiện đại bậc nhất đang được Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu.
Máy móc hiện đại bậc nhất đang được Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu.

Bên cạnh máy móc, nha khoa còn tiên phong ứng dụng nhiều kỹ thuật cấy ghép như All-on-4, all-on-6, cấy ghép tức thì… Lạc Việt Intech là đơn vị tiên phong với các công nghệ hiện đại. Mới đây nhất có thể kể đến công nghệ Safe Tech, đây được xem là bước đột phá công nghệ trồng răng thế kỷ XXI. Safe-tech được phát triển bởi tập đoàn Dental Technologies USA là phức hợp  2 công nghệ  Smart-tech và Stop-hurt giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị an toàn, kết quả bền vững lâu dài.

Công nghệ Safe Tech được xem là bước đột phá công nghệ thế kỷ XXI.
Công nghệ Safe Tech được xem là bước đột phá công nghệ thế kỷ XXI.

Về chi phí, Nha khoa Lạc Việt Intech miễn phí thăm khám sức khỏe lâm sàng giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí. Nha khoa cũng tư vấn khách quan về tình trạng của khách hàng, đảm bảo yên tâm tuyệt đối. Với cam kết minh bạch chi phí, không phát sinh phụ phí trong quá trình cấy ghép răng, giúp khách hàng chủ động ngân sách.

Thông tin liên hệ:

Website: https://lacvietintech.com/

Hotline: 097.106.6726 | 039 924 7911

Hà Nội:

. Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Hải Phòng: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân.

Nghệ An: Số 22 Cao Thắng, P.Hồng Sơn, TP.Vinh, Nghệ An.

Khoa cấy ghép Implant – Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Năm 2007, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương đã thành lập khoa Cấy ghép Implant. Đến nay, bệnh viện đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp mất răng bao gồm mất 1 răng, mất răng đơn lẻ, mất răng toàn hàm. Tại đây sử dụng hệ thống cấy ghép implant đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Platon (Nhật), Nobel Biocare (Thụy Điển), Anthogyr (Pháp), Hitec (Israel), Dio, Tis (Hàn Quốc).

Bên cạnh đó, Khoa cấy ghép Implant cũng áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến như: cấy ghép implant thông thường, cấy ghép implant tức thì, kỹ thuật ghép xương, nong rộng xương…

Trồng răng ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, đón nhận bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Ngoài trồng răng Implant, bệnh viện cũng cung cấp nhiều dịch vụ nha khoa khác như: bọc răng sứ, dán sứ Veneer, chỉnh nha – niềng răng. Nếu đang tìm kiếm trồng răng implant ở đâu tốt, đây sẽ là cái tên đáng cân nhắc.

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương mang đến cho khách hàng dịch vụ trồng răng an toàn.
Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương mang đến cho khách hàng dịch vụ trồng răng an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40B Đường Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3928 5172 – 024 3826 9722 – 024 3826 9275

Website: ranghammat.org.vn

Bệnh viện 108

Nếu đang băn khoăn cấy implant ở đâu tốt? Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Bệnh viện 108) là điểm đến tin cậy. Dù không phải là bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt nhưng đây vẫn là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ và kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Tại bệnh viện 108 đang áp dụng nhiều kỹ thuật cấy ghép implant. Đặc biệt, việc ứng dụng cấy ghép tức thì giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép với các kỹ thuật như Implant All on 4 và All on 6 cho bệnh nhân mất răng toàn hàm.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, giúp Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện 108 ứng dụng nhiều kỹ thuật cấy ghép Implant.
Bệnh viện 108 ứng dụng nhiều kỹ thuật cấy ghép Implant.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: benhvien108.vn

Số điện thoại: 069 572 400

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Ngoài dịch vụ mũi nhọn như Xương khớp, Nội tiết, Tim mạch,… bệnh viện Quốc Tế Thu Cúc còn phát triển chuyên khoa Răng hàm mặt nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân thủ đô và vùng lân cận.

Khoa Răng hàm mặt thực hiện cấy ghép Implant cho nhiều trường hợp mất răng như: mất 1 răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm. Bệnh viện trang bị máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo gia tăng hiệu quả sau cấy ghép. Toàn bộ quy trình diễn ra trong phòng mổ 1 chiều, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Hiểu được tâm lý sợ đau của nhiều khách hàng, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc sử dụng thuốc gây mê/ gây tê để tránh cảm giác đau, khó chịu. Nhờ sự hỗ trợ của máy móc và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ cấy ghép Implant tại đây được đánh giá cao.

Bên cạnh trồng răng Implant, bệnh viện Quốc tế Thu Cúc còn cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác.
Bên cạnh trồng răng Implant, bệnh viện Quốc tế Thu Cúc còn cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác.

Địa chỉ: Số 286 Đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cấp cứu (24/24): 0243 728 0888

Hotline (đặt lịch): 0936 388 288 – 1900 5588 92

Website: benhvienthucuc.vn

Nha khoa Lạc Việt Intech – Địa chỉ trồng răng Implant tin cậy

Nha khoa Lạc Việt là một trong những nha khoa trồng răng Implant uy tín, an toàn khu vực phía Bắc và miền Trung. Nha khoa cam kết mang đến cho người mất răng có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Cười thoải mái, Ăn nhai ngon miệng và trẻ trung như xưa.

Tại sao nên chọn Lạc Việt Intech?

  • Là trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực.
  • Hơn 15 năm hoạt động, đã thực hiện trên 60.000 ca cấy ghép implant thành công.
  • Sở hữu trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  • Tiên phong với nhiều công nghệ tiên tiến. Đặc biệt như công nghệ cấy ghép implant USI, công nghệ Robot định vị hay công nghệ Safe Tech.
  • Áp dụng 4 minh bạch với khách hàng bao gồm: Thông tin bác sĩ điều trị, xuất xứ implant, phương pháp cấy ghép, bảo hành bằng văn bản pháp lý.
  • Cam kết về kết quả điều trị rõ ràng.
  • Được miễn phí chụp CT 3D
Cơ sở Nha khoa Lạc Việt Intech tại số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở Nha khoa Lạc Việt Intech tại số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Các case lâm sàng thực hiện tại Lạc Việt Intech

Với hơn 15 năm hoạt động, duy trì triết lý vận hành “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, Lạc Việt Intech đã mang đến nụ cười hoàn mỹ cho hơn 60.000 khách hàng cả nước.

Nhận thấy khó khăn trong sinh hoạt, ảnh hưởng sức khỏe nặng nề nên cô Hoàng Thị Bắc quyết định trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech để cải thiện tình trạng răng miệng của mình. Sau quá trình điều trị, cô Bắc đã có một trải nghiệm trồng răng Implant không đau, an toàn và hiệu quả ăn nhai. 

Chú Đỗ Văn Minh từng mất toàn bộ răng hai hàm.Trước đó, chú Minh sử dụng hàm tháo lắp, nhưng không thể cải thiện khả năng ăn nhai, việc tháo lắp hàm, vệ sinh hằng ngày khiến chú gặp nhiều khó khăn. Đến Nha khoa Lạc Việt Intech, sau quá trình tư vấn, thăm khám và chụp phim, chú Đỗ Văn Minh được chỉ định trồng răng implant All on 6 toàn 2 hàm. Hiện tại, chú đã có hàm răng như ý muốn, ăn nhai chắc chắn.

Mất răng toàn hàm nhiều năm khiến chú Dương Danh Liễu gặp trở ngại trong giao tiếp cũng như khó khăn trong quá trình ăn nhai. Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, được các bác sĩ chụp phim, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị là trồng răng Implant All-on-4 bằng công nghệ Safe-Tech. Đây là giải pháp hoàn hảo cho chú Liễu, vừa đảm bảo an toàn, thẩm mỹ lại có thể khắc phục được cả tình trạng tiêu xương hàm.

Sẽ có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên để tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt sẽ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Hy vọng những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ an toàn, tin cậy, kết quả bền vững lâu dài.

Rate this post
Kiến thức liên quan