Nha khoa Lạc Việt – Áp dụng công nghệ trồng răng Implant hiện đại

Trong một thập kỷ qua, Thế giới đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 trong cấy ghép Implant. Liên tục cập nhật, nhạy bén trước sự thay đổi,  Nha khoa Lạc Việt tự hào ứng dụng công nghệ hiện đại, mang đến nụ cười hạnh phúc cho hàng chục ngàn khách hàng cả nước.

Đột phá với các công nghệ điều trị dẫn đầu

Công nghệ trồng răng implant được giới thiệu trên thế giới vào những năm 60 của thế kỷ 20 và cho đến nay ước tính có khoảng 8 triệu người thực hiện thành công. Tại Việt Nam, tuy là thị trường đi sau nhưng rất nhanh chóng tiếp cận các công nghệ mới, răng implant ăn nhai tốt, thẩm mỹ như răng thật, bền vững.

Safetech – Công nghệ trồng răng Implant thế kỷ 21

Công nghệ Safe-tech được Nha khoa Lạc Việt phối hợp với tập đoàn Dental Technologies USA cho ra đời sau 3 năm nghiên cứu, đây là phức hợp 2 công nghệ Smart-tech và Stop-hurt. 

Smart-tech với công nghệ cảm biến hồng ngoại giúp bác sĩ lựa chọn được những vị trí xương tốt nhất, an toàn nhất để đặt chân răng implant. Từ đó, triệt tiêu toàn bộ những biến chứng có thể xảy ra, tăng khả năng tích hợp của chân răng implant lên gần như tuyệt đối.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa công nghệ Stop-hurt với giải pháp phẫu thuật bằng sóng siêu âm cao tần USI khiến quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, không sưng, không đau, không chảy máu.

Việc áp dụng thuật toán thông minh, Smart-Tech có thể tính toán chính xác mức độ lồng múi tối đa của hàm răng sau khi phục hồi, làm tăng khả năng nhai nghiền thức ăn sau khi trồng răng implant. 

Sự ra đời của Safe-tech được coi là bước đột phá công nghệ trồng răng Implant thế kỷ 21, là giải pháp xóa bỏ mọi vấn đề lo ngại của bệnh nhân như đau đớn, độ bền chắc và thẩm mỹ…

Robot định vị X-Guide – Kỷ nguyên mới về cấy ghép implant

Robot định vị X-Guide là công nghệ được tập đoàn Envista – Nobel Biocare (Hoa Kỳ) chuyển giao cho Nha khoa Lạc Việt vào cuối năm 2020. Công nghệ này mang dấu ấn đặc biệt trong ngành nha khoa Việt Nam, một bước tiệm cận hơn với ngành nha khoa trên Thế giới.

Ứng dụng robot định vị trong cấy ghép mở ra kỷ nguyên mới cho nền Nha khoa Việt Nam
Ứng dụng robot định vị trong cấy ghép mở ra kỷ nguyên mới cho nền Nha khoa Việt Nam

Bằng cách sử dụng thuật toán thông minh cùng hệ thống camera đa chiều giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác tuyệt đối. Theo nghiên cứu của BS Robert – và cộng sự  cho thấy độ chính xác của Robot định vị X-Guide cao gấp 11 lần so với hệ thống cấy ghép răng Implant theo kinh nghiệm (không dùng thiết bị hỗ trợ). Kết quả được công bố trên tạp chí JOI – một ấn phẩm khoa học nổi tiếng của Viện Hàn lâm Mỹ về Implant nha khoa.

Robot định vị X-Guide giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác gấp 11 lần so với phương pháp thông thường
Robot định vị X-Guide giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác gấp 11 lần so với phương pháp thông thường

 

Hơn nữa, Robot định vị Cấy ghép implant mang lại tỷ lệ phẫu thuật thành công lên đến 99,9% và cho đến thời điểm hiện tại, đã thu hút sự quan tâm của hàng chục nghìn khách hàng tại Lạc Việt .

Đột phá công nghệ – Thay đổi tương lai

Tiên phong công nghệ, đổi mới sáng tạo là chìa khóa tạo thành công, là lợi thế quan trọng cho sự phát triển của nền nha khoa nước nhà.

Bám sát tiêu chí đó, Nha khoa Lạc Việt – Trung tâm trồng răng Implant chuyên sâu liên tục thay đổi, cập nhật xu hướng với nhiều máy móc, trang thiết bị như máy chụp X-quang CT Conebeam 3D, Scan trong miệng Trios – ứng dụng “biết trước tương lai”, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI …đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế.

Nha khoa Lạc Việt từng bước tiệm cận với nha khoa Thế giới với các công nghệ điều trị dẫn đầu
Nha khoa Lạc Việt từng bước tiệm cận với nha khoa Thế giới với các công nghệ điều trị dẫn đầu

 

Bs. Phạm Hùng Sơn, Giám đốc chuyên môn chuyên khoa Cấy ghép implant – Hệ thống Nha khoa Lạc Việt chia sẻ: “Chúng tôi xem công nghệ là mũi nhọn đột phá, là kim chỉ nang dẫn đường giúp bác sĩ lên phác đồ, kế hoạch điều trị chính xác, từ đó nâng cao hiệu quả phục hình răng. Trước sự cạnh tranh khốc liệt, Lạc Việt luôn đổi mới, liên tục cập nhật công nghệ với mong muốn tái sinh nụ cười, thay đổi tương lai. ”

Công nghệ hiện đại 4.0 được ứng dụng trong trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt đã mang đến thành công và nụ cười mới cho hơn 60.000 khách hàng trong nhiều năm qua. Cũng chính công nghệ là bước đệm để Lạc Việt lớn mạnh và tạo sự khác biệt với những nha khoa khác trên thị trường.

Rate this post
Kiến thức liên quan