Cụ Nguyễn Hữu Diễm 94 Tuổi trồng răng Implant bằng công nghệ Safe – Tech

Đây là trường hợp đầu tiên tại Việt Nam, các bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt đã áp dụng phương pháp trồng răng Implant bằng công nghệ Safe – Tech cho cụ ông 94 tuổi.

Kết quả thành công ngoài mong đợi. Cho đến thời điểm này, ở tuổi 94- tuổi xưa nay hiếm, cụ Diễm là người cao tuổi nhất Việt Nam trồng Implant thành công. Đến Lạc Việt với tình trạng mất toàn bộ răng hàm trên và hàm dưới chỉ còn R44, R45. Cụ Diễm được các bác sĩ tại Nha khoa thăm khám và áp dụng Công nghệ trồng răng implant Safe – Tech để điều trị phù hợp với tình trạng mất răng và sức khỏe của cụ.

Các bác sĩ tại Lạc Việt nhận định: “Đây là một ca trồng răng Implant khó ngay cả với các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, vì cụ đã 94 tuổi và xương hàm đã tiêu nhiều. Nhưng rất may mắn là sự phối hợp giữa các bác sĩ chuyên khoa tại Nha khoa Lạc Việt đã mang lại một kết quả kỳ diệu, đáp ứng mong ước của cụ và gia đình cụ”. Sau khi hoàn thành quá trình trồng răng Implant bằng công nghệ Safe – Tech, cụ đã ăn được loại bánh mà trước đây cụ yêu thích.

Cụ cười và chia sẻ với chúng tôi rằng: “Bây giờ, tôi ăn nhai thoải mái lắm, không còn phải nuốt chửng hay phải nghiền thức ăn như trước nữa”. Cụ cũng không quên gửi lời cảm ơn tới đội ngũ Y bác sĩ tại Lạc Việt . Khi nghe được những lời chia sẻ của Cụ Diễm, chúng tôi cảm thấy rất vui mừng và tự hào. Vui mừng vì đã có thể giúp cụ đạt được nguyện vọng là được ăn những bữa cơm ngon miệng và trọn vẹn với gia đình.

Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt lắng nghe những chia sẻ của cụ Nguyễn Hữu Diễm dưới đây!

>>> Xem thêm: Trồng răng IMPLANT công nghệ SAFE-TECH Bước đột phá ngành nha khoa Thế Giới

Rate this post
Kiến thức liên quan