Trồng răng IMPLANT công nghệ SAFE-TECH Bước đột phá ngành nha khoa Thế Giới

Nha khoa Lạc Việt đã trở thành nha khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ trồng răng implant SAFE-TECH. Đây được xem là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong trồng răng implant thế giới.

Công nghệ Safe-tech được phát triển bởi tập đoàn Dental Techonogis USA và được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Lạc Việt . Công nghệ này được phát triển dựa trên nền tảng phức hợp bộ đôi công nghệ: Smart-techStop-hurt.

Video về công nghệ SAFE-TECH Bước đột phá ngành nha khoa

Smart-tech giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị an toàn, kết quả bền vững lâu dài. Dữ liệu từ hệ thống máy Scan miệng và CT ConeBeam được tích hợp đưa vào xử lý bởi công nghệ số hóa Smart-tech tạo ra hình ảnh giả lập 3D, giúp bác sĩ quan sát chính xác cấu trúc hàm, mật độ xương, tình trạng răng miệng, hệ thống xoang hàm, hệ thống dây thần kinh, nướu răng… từ đó mang lại kết quả an toàn, không đau, ăn nhai bền vững cho bệnh nhân.

Trồng răng Implant công nghệ Safe-tech
Trồng răng Implant công nghệ Safe-tech

Lên kế hoạch điều trị an toàn, chính xác cho bệnh nhân nhờ công nghệ Smart-tech

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương – Giám đốc chuyên môn chuyên khoa dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa Lạc Việt cho biết: “Safe-tech ứng dụng công nghệ tầm soát hồng ngoại, có thể đo lường chính xác mất độ xương cho từng vùng cụ thể, tầm soát chính xác những nơi chứa đựng nhiều tế bào gốc nhất, từ đó giúp bác sĩ lựa chọn vị trí xương tốt nhất để đặt implant, gia tăng tỉ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối

Bằng việc ứng dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại, Smart – tech có thể tầm soát tổng thể toàn bộ cấu trúc xương hàm của từng bệnh nhân. Rà soát cấu trúc vi thể hệ thống mạch máu và thần kinh, tính toán chính xác mật độ tế bào xương tại từng vị trí cụ thể trong xương hàm. Từ đó đưa ra các gợi ý giúp bác sĩ lựa chọn được những vị trí xương tốt nhất, an toàn nhất để đặt chân răng implant. Triệt tiêu toàn bộ những biến chứng có thể xảy ra bởi phương pháp trồng răng implant cũ mang lại, tăng khả năng tích hợp của chân răng implant lên gần như tuyệt đối.

Bác Lê Thông – một trong những bệnh nhân đầu tiên trồng răng implant công nghệ Safe-Tech chia sẻ: “Tôi rất sợ đau nên cũng chần chừ mãi chưa cấy ghép Implant. Tình cờ tôi thấy quảng cáo của Nha khoa Lạc Việt , nói về công nghệ trồng răng Implant Safe-tech này, an toàn mà không đau, quan trọng là ăn nhai tốt nên tôi quyết định đến đây khám rồi làm luôn. Tôi bị tiêu toàn bộ xương hàm răng ở những chỗ răng bị mất. Vậy mà với công nghệ Safe-tech các trụ implant của tôi chỉ sau 1 thời gian ngắn đã tích hợp rất tốt vào xương hàm. Trong quá trình làm thì tôi thấy bác sĩ ở đây rất cẩn thận, quá trình cấy ghép trụ Implant tôi cảm thấy không đau. Về cũng không sưng hay chảy máu gì hết. Nói chung là cả quá trình rất nhẹ nhàng. Đến bây giờ thì tôi ăn uống bình thường, răng bây giờ như răng thật”.

Lên kế hoạch điều trị an toàn, chính xác cho bệnh nhân nhờ công nghệ Smart-tech

Nhờ ứng dụng những thuật toán thông minh, Smart – tech có thể tính toán chính xác mức độ lồng múi tối đa của hàm răng sau khi phục hồi, làm tăng khả năng nhai nghiền thức ăn sau khi trồng răng implant.

Thẩm mỹ tối ưu nhờ khả năng cá nhân hóa.

Smart –tech cá nhân hóa tuyệt đối với khả năng xác lập độ rộng của cung hàm, khuôn miệng, giúp răng sứ trên implant phù hợp với khoảng trung hòa (là khoảng nằm giữa phía trong là lưỡi, phía ngoài là môi – má),  nâng đỡ môi má 1 cách hoàn hảo, tạo thẩm mỹ tối ưu cho khuôn mặt, đặc biệt trong các trường hợp mất răng toàn hàm hoặc mất nhiều răng.

Smart – Tech xác lập màu sắc răng nhờ sự tương phản trên 32 phổ màu vita 3D, có khả năng xác lập sự tương phản phù hợp giữa màu sắc răng sứ với màu sắc môi, màu nền của da, tránh tình trạng lựa chọn màu sắc răng sứ quá sáng hoặc quá tối, là những sai lầm thường gặp đối với phương pháp so màu cảm tính vẫn được áp dụng khá phổ biến ngày nay, tạo thẩm mỹ tối đa cho nụ cười.

Tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối, độ bền tối đa.

Với khả năng đo chiều cao tính thể tích xương, tính toán chính xác mật độ xương, Smart –  tech giúp bác sĩ lựa chọn vị trí và loại implant phù hợp nhất, điều chỉnh kích thước lỗ chờ implant phù hợp với mật độ xương của từng bệnh nhân giúp implant tích hợp xương gần như tuyệt đối khác với công nghệ cũ để phân loại xương phần lớn bác sĩ dựa vào kinh nghiệm và cảm giác tay.

Smart – tech tính toán tải lực tức thì lên từng implant, giúp bác sĩ nhanh chóng đưa ra quyết định số lượng và vị trí  đặt implant & tính toán hướng đặt để implant đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khi phục hình răng sứ, đặc biệt an toàn, tránh động mạch thần kinh và các vi mạch máu hay biến chứng tiêu xương làm hỏng implant, giúp răng implant bền chắc theo thời gian.

Tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối, độ bền tối đa
Tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối, độ bền tối đa

An toàn, không sưng, không đau

Với công nghệ Stop-hurt, mũi khoan được đặt chính xác tại vị trí đã được tính toán đồng thời kết hợp công nghệ USI sử dụng sóng siêu âm cao tần nén ép lên mô xương tạo lỗ chờ implant giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng không đau, nhanh lành thương, khác hoàn toàn với phương pháp truyền thống phải rạch vạt lợi, xoay mũi khoan theo cơ học.

Safe – Tech là công nghệ trồng răng implant hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay đòi hỏi các bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Lạc Việt là đơn vị nha khoa chuyên sâu và uy tín duy nhất tại Việt Nam vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn Dental Techonogis USA để được chuyển giao độc quyền công nghệ này.

Safe – tech là công nghệ trồng răng implant tiên tiền nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Lên phác đồ điều trị an toàn và thành công tới 99,8%
  • Không đau, không sưng, lành thương nhanh
  • Ăn nhai tốt và thẩm mỹ đẹp như răng thật
  • Bền đẹp theo thời gian
  • Implant được cấy ghép chính xác tuyệt đối theo phác đồ điều trị. Hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, đào thải implant sau cấy ghép.

Khách hàng trải nghiệm

Cụ Nguyễn Hữu Diễm 94 Tuổi – Trồng răng implant toàn hàm thành công nhờ công nghệ safetech

Anh Đặng Sơn Hải – Nhờ công nghệ Safetech đã ăn nhai ngon miệng – Tự tin nói cười


Nha khoa Lạc Việt Intech - Trung tâm trồng răng implant công nghệ cao:
Cơ sở 1: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 3: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 22 Cao Thắng, P. Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An
Cơ sở 5: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân, TP Hải Phòng (Coming soon)
Cơ sở 6: Tp Quảng Ninh (Coming soon)
Website: https://lacvietintech.com
Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726
5/5 - (7 bình chọn)
Kiến thức liên quan