Nha khoa Lạc Việt đồng hành cùng chương trình “Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022”

Ngày 26/11 tới đây, Nha khoa Lạc Việt vinh dự là nhà tài trợ cho chương trình “Ngày hội Sức khỏe cộng đồng năm 2022”. Đây là chương trình do Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế cộng đồng Việt Nam tổ chức, hướng đến việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong xu thế mới trên thế giới. 

Chương trình “Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022”

Ngày 26/11, sự kiện “Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022” sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa thể thao du lịch quận Cầu Giấy, số 26 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Đây là chương trình ý nghĩa do Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và y tế cộng đồng cùng BQL các dự án hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức. 

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia vì người cao tuổi, chương trình “Ngày hội sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các tổ chức, cá nhân về việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. 

Hội thảo tập trung vào trình bày và thảo luận cơ sở khoa học để góp phần làm rõ những vấn đề sau đây: 

  • Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trong xu thế mới trên thế giới. 
  • Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại cộng đồng ở Việt Nam. 
  • Xác định các nguồn lực chính và kiến nghị một số giải pháp chính sách để thúc đẩy, huy động các nguồn lực xã hội tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại cộng đồng.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 1500 Hội viên và Khách mời là những người cao tuổi trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc, các ban lãnh đạo và cơ quan thông tấn báo chí.     

Nha khoa Lạc Việt – Đối tác tài trợ của chương trình

Nha khoa Lạc Việt vinh dự trở thành một trong những đối tác tài trợ của chương trình “Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2022”. Trong khuôn khổ ngày hội diễn ra, Nha khoa Lạc Việt sẽ chia sẻ những kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng cho người cao tuổi nói riêng. 

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng chương trình vì sức khỏe cộng đồng, Nha khoa Lạc Việt còn tổ chức thăm khám, tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho hơn 1000 hội viên tham gia chương trình. Đồng thời giới thiệu, tư vấn về dịch vụ trồng răng Implant giúp những người mất răng có thể lấy lại khả năng ăn nhai hoàn hảo, cải thiện sức khỏe và sự tự tin cho người dân, đặc biệt là những người cao tuổi. 

Kính mời cô chú, anh chị tới tham quan gian hàng của Nha khoa Lạc Việt để được thăm khám, tư vấn miễn phí sức khỏe răng miệng và tìm hiểu các phương pháp khôi phục răng mất bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Thông tin Ngày hội sức khỏe cộng đồng:

  • Thời gian: Từ 7h00 – 15h00 Thứ bảy ngày 26 tháng 11 năm 202
  • Địa điểm: Trung tâm Văn hoá thể thao du lịch – Quận Cầu Giấy (Số 26 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội).
5/5 - (2 bình chọn)
Kiến thức liên quan