Lạc Việt đạt Top 10 thương hiệu uy tín

Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế – Văn phòng Chính phủ, Lạc Việt vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021

Đây là giải thưởng do Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Quốc tế tổ chức nhằm vinh danh những thương hiệu uy tín có nhiều đóng góp nổi bật được khách hàng tin tưởng bình chọn. 

Giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh các thương hiệu dịch vụ, nha khoa uy tín, tiêu biểu. Đây đều các đơn vị đã có nhiều cống hiến, nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu. Từ đó khuyến khích các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, từng bước vươn tầm Quốc tế.

Nha khoa Lạc Việt đạt Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021
Nha khoa Lạc Việt đạt Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021

Tiêu chí chấm điểm các thương hiệu sản phẩm tham gia bình chọn dựa trên tính tuân thủ; sự phát triển; tính sáng tạo, đầu tư cho thương hiệu và quản trị thương hiệu; chất lượng và an toàn của sản phẩm, dịch vụ; trách nhiệm với cộng đồng. 

Nha khoa Lạc Việt được vinh danh tại giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021 đã khẳng định những đóng góp, cống hiến của đơn vị trong suốt thời gian qua. 

Giải thưởng này là thành quả khẳng định vị thế thương hiệu của doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế nói riêng và trên thị trường kinh tế nói chung, là “quả ngọt” sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của Nha khoa Lạc Việt trong hành trình bảo vệ, chăm sóc răng miệng và tìm lại nụ cười cho khách hàng. 

Thạc sĩ, Bác sĩ Thái Khắc Vinh - Giám đốc điều hành Nha khoa Lạc Việt nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín
Thạc sĩ, Bác sĩ Thái Khắc Vinh – Giám đốc điều hành Nha khoa Lạc Việt nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín

Thách thức mọi ca mất răng khó nhất, Nha khoa Lạc Việt tự hào trên 6000 khách hàng đã khôi phục răng mất thành công. 

Thời gian qua, với hệ thống 5 cơ sở rộng khắp cả nước, Nha khoa Lạc Việt đang là trung tâm chuyên sâu hàng đầu với hai dịch vụ mũi nhọn là trồng răng Implant và niềng răng chỉnh nha. Hơn 60.000 khách hàng đã điều trị thành công, phục hồi được răng mất, lấy lại khả năng ăn nhai và cải thiện thẩm mỹ. 

Thành lập từ năm 2007, trải qua 15 năm hoạt động, Nha khoa Lạc Việt đã trở thành địa chỉ điều trị, chăm sóc răng miệng và trồng răng Implant đáng tin cậy tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các trang thiết bị công nghệ, kỹ thuật hiện đại để đem đến nụ cười hạnh phúc cho hàng chục nghìn khách hàng trên cả nước.

Luôn đi theo tôn chỉ và hướng tới mục tiêu: Dẫn đầu chất lượng điều trị, lấy khách hàng làm trung tâm, Lạc Việt luôn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng chuẩn Quốc tế. Tại đây khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi bằng các chính sách, cam kết văn bản rõ ràng.

Cơ sở Nha khoa Lạc Việt tại số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở Nha khoa Lạc Việt tại số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Với mong muốn phụng sự, cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Nha khoa Lạc Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng đầu tư con người với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và liên tục cập nhật các thiết bị công nghệ mới nhất. 

Đặc biệt trong năm 2021, Lạc Việt tiên phong ứng dụng thành công công nghệ trồng răng Implant Safe-Tech. Đây được xem là đột phá công nghệ trồng răng thế kỷ XXI: An toàn – Không đau – Ăn nhai bền vững. 

Trong chiến lược phát triển, Nha khoa Lạc Việt sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Phát triển các cơ sở rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân sự, thu hút nhân tài. Đồng thời chú trọng xây dựng các chính sách, cam kết minh bạch, rõ ràng giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nơi đây làm nơi tìm lại hàm răng đã mất.

Để biết thêm thông tin về Nha khoa Lạc Việt tham khảo website: https://lacviet.com

Hotline: 097.106.6726 | 039 924 7911

Hệ thống nha khoa Lạc Việt :

Trụ sở Đống Đa, Hà Nội: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trụ sở Cầu Giấy, Hà Nội: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở Hai Bà Trưng, Hà Nội: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở Vinh: Số 22 Cao Thắng, P. Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An

Trụ sở Hải Phòng: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân, TP Hải Phòng

Rate this post
Kiến thức liên quan