Trồng răng có đau không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng cấy ghép IMPLANT LẠC VIỆT

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng độc lập, không phải mài hai răng lân cận như phương pháp làm cầu răng. Cũng không phải tháo ra lắp vào như răng giả tháo lắp. Đặc biệt cấy ghép implant cho tuổi thọ rất cao, có thể sử dụng trọn đời.

Răng giả implant có cấu trúc gần như răng thật. Với khả năng ăn nhai được phục hồi lại tới 94-98% so với khi chưa mất răng. Nhưng rất còn nhiều các khách hàng có tâm lý lo lắng không biết trồng răng implant có đau không? Cô Thu Ba nói: “Ở Nha khoa Lạc Việt , cô thấy ai cũng vui vẻ, ai cũng nhiệt tình và ai cũng là vì khách hàng, đó là ấn tượng mà cô nhớ mãi”.

Bởi khi đến đây, khách hàng không chỉ là bệnh nhân, khách hàng còn là gia đình, là người cô, người mẹ, người ông người bà thân thương nhất. Và bởi ngoài niềm tin của khác hàng và sự tâm huyết ngập tràn của bác sĩ, Nha khoa Lạc Việt còn được trang bị đầy đủ máy móc và công nghệ hiện đại, dụng cụ vệ sinh, an toàn, vô khuẩn,… Tất cả giúp tạo nên một trải nghiệm tốt với khách hàng và mang lại kết quả điều trị hiệu quả theo chuẩn quốc tế.

Bác sĩ Chuyên khoa Cấy ghép Implant tại nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm Chuyên sâu nói gì về: “Trồng răng Implant có đau không?”

Rate this post
Kiến thức liên quan