Trung tâm cấy ghép IMPLANT công nghệ cao tại Hà Nội

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình tối ưu nhất hiện nay vừa giúp cải thiện thẩm mỹ vừa khôi phục khả năng ăn nhai mà không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Đây là kỹ thuật khó, đòi phải được thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Nha khoa Lạc Việt Intech với gần 20 năm phát triển đã dần trở thành trung tâm cấy ghép implant công nghệ cao hàng đầu tại Hà Nội.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình lại một hoặc nhiều chiếc răng bị mất bằng cách cấy trực tiếp vào trong xương hàm, tại vị trí chân răng cũ một chiếc chân răng nhân tạo, sau đó gắn lên chân này 1 chiếc răng sứ có hình thể, màu sắc và chức năng giống như răng thật.

Cấu tạo của răng implant.

Một chiếc răng implant cơ bản được tạo thành từ 3 bộ phận:

+ Chân răng implant (Fixture): là phần nằm trong xương hàm.

+ Trụ phục hình (abutment): là phần nối dài từ implant ra khỏi lợi, là nơi để gắn răng sứ lên chân implant.

+ Răng sứ trên implant: là phần thực hiện chức năng và thẩm mỹ của răng implant.

Trong 3 phần của một chiếc răng implant, phần chân răng (fixture) là phần không thể thay thế và cũng là phần quan trọng nhất quyết định chiếc răng implant có tốt hay không, đồng thời cũng là phần quan trọng nhất quyết định tới giá cả. Chân implant một khi đã tích hợp vào xương hàm sẽ không thể tháo ra, việc tháo chân implant bắt buộc sẽ phải khoan đục xương hàm, do đó quý vị cần lựa chọn và cân nhắc kỹ loại chân implant phù hợp trước khi cắm.

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT CÔNG NGHỆ CAO

Cấu tạo của răng implant

Những ưu điểm của răng implant.

Răng implant là loại răng giả có nhiều ưu điểm nhất hiện nay:

Không phải mài răng thật

Khi làm răng giả bằng cầu răng sứ, bạn sẽ phải mài nhỏ 2 chiếc răng còn tốt bên cạnh làm trụ cầu, răng bị mài có thể bị ê buốt, giảm tuổi thọ, yếu từ đó dẫn tới mất các răng này sớm hơn. Còn làm răng implant thì chỉ cần thực hiện tại vị trí trồng răng mà không tác động gì đến những răng bên cạnh.

Chức năng và thẩm mỹ hoàn hảo

Răng implant được đặt vào trong xương hàm nên giống một chiếc răng thật, chân implant dính chặt vào xương hàm nên răng implant có khả năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật, khả năng chịu lực tốt, lực nhai được phân bổ đều nên bạn có thể ăn cả những món cứng, dai mà trước đây khi mất răng phải kiêng khem.

Không phải tháo ra lắp vào

Khi bạn bị mất nhiều răng, kỹ thuật trồng răng implant mới sẽ mang lại cho bạn một hàm giả cố định không cần tháo ra lắp vào như trước đây.

 Tuổi thọ suốt đời

Răng implant một khi đã tích hợp sẽ tồn tại đến hết cuộc đời của bạn. Cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, không đau buốt như khi mài răng để làm cầu răng.

>>> Xem thêm: Nên trồng răng giả loại nào tốt

Đặc biệt, với những kỹ thuật trồng răng implant hiện đại, quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, chính xác nên không gây ra sưng, đau, chảy máu như kỹ thuật cổ điển.

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT CÔNG NGHỆ CAO

Khách hàng trồng răng implant thành công tại Lạc Việt Intech

Quy trình cấy ghép implant

Có nhiều quy trình cấy ghép Implant được áp dụng, dưới đây là quy trình cấy ghép implant bằng công nghệ Safe-Tech – bước đột phá của thế kỷ 21.

Bước 1: Lập kế hoạch điều trị, lựa chọn chân răng implant phù hợp 

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp CT Cone Beam và Scan hàm bằng máy Itero 5D. Việc tích hợp dữ liệu CT Cone Beam và Scan hàm vào công nghệ số hóa Smart Tech hiện đại giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị an toàn và kết quả tốt và duy trì lâu dài nhất cho bệnh nhân.

Bệnh nhân sẽ được thăm khám, lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo an toàn, chính xác
Bệnh nhân sẽ được thăm khám, lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo an toàn, chính xác

Bước 2: Đặt chân răng implant

Bằng công nghệ Stop Hurt bác sĩ sẽ tạo lỗ chờ để cắm trụ implant (chân răng nhân tạo) vào trong xương, tại vị trí chân răng cũ. Đường kính và chiều dài chân răng implant lựa chọn phù hợp với chân răng cũTrụ Implant được ví như móng nhà. Móng có vững chắc hay không phụ thuộc vào người dựng nên cũng như lựa chọn vật liệu sử dụng

Cắm trụ implant vào trong xương hàm thay thế chân răng đã mất

Bằng việc ứng dụng công nghệ tầm soát hồng ngoại, Safe-Tech có thể đo lường chính xác mất độ xương cho từng vùng cụ thể, tầm soát chính xác những nơi chứa đựng nhiều tế bào gốc nhất, từ đó giúp bác sĩ lựa chọn vị trí xương tốt nhất để đặt implant, gia tăng tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối.

Bước 3: Đặt trụ lành thương

Khác với quy trình cấy ghép implant cổ điển là sau khi đặt chân răng nhân tạo implant, bác phải tiến hành khâu kín lợi phủ implant để cho implant tích hợp, sau đó sẽ tiến hành bộc lộ implant và đặt trụ lành thương để tạo hình lợi khi implant đã tích hợp (thông thường là 2 tháng sau khi đặt implant). 

Trong quy trình trồng răng implant tiên tiến, sau khi đặt implant nha sĩ sẽ tiến hành đặt trụ lành thương để tạo hình lợi ngay lập tức để không phải phẫu thuật.

Bước 4: Lắp răng sứ

Chân răng implant sau khi đặt vào xương hàm cần một khoảng thời gian chờ đợi cho chân implant tích hợp vào xương hàm. Thông thường, thời gian để implant tích hợp là 2 – 3 tháng tùy loại implant.

Sau khi implant đã tích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ trụ lành thương và lấy dấu implant và làm răng sứ, răng sứ sau khi được chế tác xong sẽ gắn lên implant bằng một chất gắn chuyên dụng.

Kết luận: Thời gian để thực hiện xong một chiếc răng implant khoảng 2 – 3 tháng với 3 lần hẹn: 

 • Lần hẹn đầu tiên sẽ thực hiện đặt chân răng implant.
 • Lần hẹn thứ 2 cách lần hẹn thứ nhất 2 – 2,5 tháng để lấy dấu làm răng sứ. 
 • Lần hẹn cuối cùng cách lần hẹn thứ hai 3 ngày để lắp răng sứ.

Những biến chứng có thể gặp khi trồng răng implant.

Trồng răng implant nếu được thực hiện đúng, trong môi trường vô khuẩn hoàn toàn thì sẽ không gây ra bất cứ nguy hiểm gì, tuy nhiên nếu được phẫu thuật không đúng hoặc thực hiện trong môi trường thiếu vô khuẩn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có 4 biến chứng nghiêm trọng gồm:

Nhiễm trùng xương.

Xảy ra khi cấy ghép implant được thực hiện ở phòng khám nha khoa tổng quát hoặc môi trường vô khuẩn không tốt, đây là một trong những biến chứng nguy hiểm và khó xử lý.

Đứt dây thần kinh răng dưới.

Xảy ra khi bác sĩ phẫu thuật thực hiện không tốt, hoặc phòng khám nha khoa không đủ trang thiết bị chẩn đoán như máy chụp CT ConeBeam dẫn tới khi phẫu thuật khoan vào ống răng dưới, làm đứt dây này. Đây là tổn thương không thể khắc phục được và người bệnh sẽ phải sống chung với thương tật này suốt đời.

Thủng xoang hàm.

Xảy ra khi cấy ghép implant răng hàm trên, bác sĩ thực hiện không tốt hoặc chẩn đoán thiếu chính xác, dẫn tới khi khoan làm thủng đáy xoang hàm, từ đó gây nên viêm xoang mãn tính hoặc thông xoang – miệng. Đây là biến chứng nguy hiểm nhưng có thể điều trị khỏi được.

Cấy ghép lệch hướng dẫn tới tiêu xương hàm trầm trọng.

Xảy ra khi bác sĩ đặt trụ implant thiếu chính xác, dẫn tới lệch hướng cắm hoặc sai vị trí. Khi răng implant chịu lực nhai sẽ dẫn tới tiêu xương hàm, khiến cho răng implant không thể thực hiện chức năng hoặc thất bại trong tương lai. Đây là biến chứng muộn, xử lý rất khó khăn và thường kéo dài, tốn kém.

TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT CÔNG NGHỆ CAO

Cấy ghép implant lệch hướng dẫn đến tiêu xương

Bảng giá trồng răng implant

Dưới đây là bảng giá trồng răng implant cơ bản tại Lạc Việt, chi tiết về giá quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY

Tên gói sản phẩmTrụ implant Trụ phục hình ĐƠN GIÁ (VNĐ)
GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầuYes Biotech (Hàn Quốc) Loại sản xuất sẵn theo implant (nguyên set) 12.500.0007.400.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2Neo Biotech hoặc Osstem hoặc Dentium (Hàn Quốc) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium thuần chất (Customized Abutment Titanium) 17.500.00010.500.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3Neo III Active (Hàn Quốc) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 21.500.00012.900.000
Trồng răng implant Pháp Brath Trụ Phục hình phổ thông nguyên set 23.600.00016.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế hệ 1Super Line (Mỹ) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 30.000.00018.000.000
Trồng răng implant Mỹ thế hệ 2HiOssen (Mỹ) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 33.500.00021.800.000
Trồng răng implant ĐứcICX (Đức) Trụ phục hình giải phẫu Phổ thông nguyên set 29.800.00029.800.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ 1Straumann (Thụy Sĩ)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ 34.450.00031.000.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ 2 Straumann SLActive (Thụy Sĩ) Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ 39.200.00035.200.000
Trồng răng ái sinh học (implant nước) Straumann nước (Thụy Sĩ) Trụ phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia Thụy sĩ (Customized Abutment Zirconia Switzerland) 46.000.00041.400.000
Trồng răng implant Thụy ĐiểnNobel Biocare (Thụy Điển) Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển 50.000.00045.000.000
Trồng răng implant bằng robot định vị X GuideNobel Biocare (Thụy Điển)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển 52.000.00033.800.000

Gía trong bảng giá đã bao gồm 1 răng sứ titanium chính hãng đi kèm, chi phí chụp CT Conebaem và các xét nghiệm cần thiết. CHƯA BAO GỒM CHI PHÍ GHÉP XƯƠNG NẾU CÓ.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng implant tốt 

Khác với những phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe. 

Vô trùng trong cấy ghép implant

Cấy ghép implant cần khoan xương, vì vậy vô trùng trong nha khoa là yếu tố vô cùng quan trọng. Một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất đều dẫn tới thải ghép và thất bại. Do đó trung tâm implant nha khoa tốt bắt buộc phải có môi trường vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống phòng cấy ghép implant riêng biệt, tách hẳn với khu vực điều trị nha khoa khác, đồng thời phải có hệ thống cực tím để khử khuẩn không khí.

Đội ngũ bác sĩ chuyên về implant 

Theo quy định của Bộ Y Tế, bác sĩ cấy ghép implant cần được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề về implant, có thời gian thực hành implant nha khoa ít nhất 54 tháng mới được cấp phép. Sự thiếu hiểu biết của bác sĩ phẫu thuật có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm, dây thần kinh, để lại những thương tật suốt đời cho người bệnh.

Do đó trồng răng implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Khác với những can thiệp nha khoa khác, cấy ghép implant can thiệp vào xương hàm do đó cần có thiết bị chẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm.

Tại các nước phát triển, chụp X Quang 3D CT Cone Beam là chỉ định không thể thiếu cho trồng răng implant, thiết bị này giúp các bác sĩ xác định được mật độ, thể tích, tình trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương. 

Bên cạnh CT Cone Beam các công nghệ hỗ trợ cũng vô cùng cần thiết để định vị chính xác vị trí cấy ghép, từ đó nâng tỷ lệ thành công đến 99,8%.

Kỹ thuật trồng răng implant 

Cũng như những can thiệp y khoa khác, những kỹ thuật can thiệp luôn luôn được cải tiến để tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sang thương, đau đớn cho người bệnh và implant nha khoa cũng không ngoại lệ.

Những kỹ thuật trồng răng implant mới nhất cho tỷ lệ thành công cao hơn đồng thời giảm thiểu những sang chấn không cần thiết nên không đau, không chảy máu, không sưng nề và rút ngắn thời gian điều trị. Vì vậy, địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant mới nhất.

Biến chứng trồng răng Implant giá rẻ tại các cơ sở nha khoa không uy tín

Cảnh báo khi lựa chọn trung tâm không uy tín

Tại sao quý vị nên trồng răng implant tại Lạc Việt Intech?

Trồng răng implant là lĩnh vực khó, tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, do đó việc lựa chọn một trung implant uy tín là điều bắt buộc. Lạc Việt Intech là trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia.

Tại Lạc Việt Intech, tất cả các bác sĩ trực tiếp trồng răng cho quý vị đều có chứng chỉ hành nghề, hiện là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực implant nha khoa. Xem chi tiết bác sĩ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Sở hữu hệ thống vô trùng tuyệt đối với khu phẫu thuật riêng biệt hoàn toàn.

Tại Lạc Việt Intech, phẫu thuật cấy ghép implant được thực hiện tại hệ thống phòng phẫu thuật riêng biệt, chuyên sâu, nằm tách biệt hoàn toàn với các khu điều trị phơi nhiễm khác, hệ thống phòng phẫu thuật được thiết kế vô khuẩn một chiều, được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Trang thiết bị hiện đại và phù hợp với trồng răng implant.

Với vị thế là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, chúng tôi hiện sở hữu những thiết bị hiện đại và phù hợp bậc nhất.

Tất cả các trung tâm thuộc hệ thống Lạc Việt Intech đều trang bị đồng bộ hệ thống máy chụp X Quang CT – Cone Beam tích hợp với phức hợp 3D Share và 3D Prin cho phép khảo sát chính xác tình trạng xương hàm cũng như các cấu trục giải phẫu nằm trong xương, đồng thời giúp chúng tôi có thể lên kế hoạch điều trị chi tiết, thực hiện các phẫu thuật đặt implant giả định để đánh giá trên không gian thực tế ảo, sau đó truy xuất giữ liệu bằng máng hướng dẫn phẫu thuật.

Ứng dụng những công nghệ trồng răng implant tiên tiến.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia và trang thiết bị hiện đại hàng đầu, Lạc Việt Intech là đơn vị tiên phong trong nhiều phương pháp trồng răng implant hiện đại, làm tăng tỉ lệ thành công, loại trừ những biến chứng, phẫu thuật chính xác, nhanh chóng, không sưng, không chảy máu, hạn chế đau và rút ngắn được thời gian điều trị.

Quý vị tìm hiểu chi tiết các phương pháp trồng răng implant mới nhất của chúng tôi TẠI ĐÂY.

VTV1 đưa tin về Nha khoa Lạc Việt Intech 

  ĐĂNG KÝ
  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  (Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)
  Trồng răng Implant: Giảm 40%
  CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN  Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0971066726 để được giải đáp nhanh nhất!

   

  Những câu hỏi thường gặp khi trồng răng implant.

  Trồng răng implant có đau không?

  Việc trồng răng có đau không phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của bạn và kỹ thuật trồng răng implant mà bác sĩ sử dụng cho bạn. Trong trường hợp xương hàm đủ, kỹ thuật trồng răng implant hiện đại thì gần như không gây ra bất cứ đau đớn gì. Để tìm hiểu kỹ hơn bạn đọc vui lòng Click vào đây.

  Trường hợp nào có thể trồng được răng implant?

  Nhìn chung, mọi trường hợp mất răng đều có thể trồng được răng implant, bất kể lứa tuổi, giới tính và tình trạng xương hàm, tuy nhiên các trường hợp sau cần cân nhắc kỹ khi trồng răng implant.

  + Mất răng lâu dẫn tới tiêu xương hàm: cần ghép xương song song với việc cấy ghép implant.

  + Bệnh nhân sử dụng hóa trị hoặc xạ trị trong vòng 5 năm.

  + Bệnh nhân có cách bệnh toàn thân như tim mạch, máu khó đông, cao huyết áp … cần được hội chẩn kỹ trước khi thực hiện đặt chân răng.

  + Trẻ em dưới 16 tuổi: xương hàm chưa phát triển ổn định nên chưa nên cấy ghép implant.

  + Phụ nữ có thai.

  + Đối với bệnh nhân hút thuốc: cần khám và đánh giá tác động của nicotin lên xương hàm và tổ chức quanh răng trước khi cắm ghép, nếu đủ điều kiện cần kiêng thuốc lá trước và sau khi cắm.

  + Đối với bệnh nhân tiểu đường: hiện nay đã có loại implant phù hợp cho những người tiểu đường, tuy nhiên giá thành các lại implant này thường cao hơn.

  Nên lựa chọn loại implant nào?

  Việc nên lựa chọn loại implant nào phụ thuộc vào cấu trúc xương hàm, tình trạng răng còn lại, tình trạng mô lợi cũng như điều kiện tài chính của khách hàng, chi tiết ưu nhược điểm của từng loại implant quý vị vui lòng xem chi tiết TẠI ĐÂY.

  Răng implant có thể tồn tại được bao lâu?

  Các nghiên cứu y khoa đã chỉ ra rằng, tỉ lệ thành công trên 15 năm của răng implant là 98% tỉ lệ tồn tại vĩnh viễn là 95%. Do đó nếu răng implant được cấy ghép tốt, đúng hướng, đúng vị trí, lựa chọn chân implant phù hợp sẽ có tuổi thọ vĩnh viễn.

  Tại sao có sự chênh lệch giá giữa các loại implant và giữa các trung tâm nha khoa?

  + Các loại implant khác nhau sẽ khác nhau ở chất lượng bề mặt implant, là phần kết nối chân implant vào xương hàm, các loại implant cao cấp có bề mặt với cấu trúc vi phẫu giống xương người sẽ giúp kết nối xương – chân implant tốt hơn, nhanh hơn và bền vững hơn, tuy nhiên giá thành lại cao hơn.

  + Các phòng khám nha khoa khác nhau có trình độ bác sĩ khác nhau, đầu tư cho trang thiết bị khác nhau, đầu tư cho vô trùng khác nhau và sử dụng các loại implant với chất lượng khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau.

  Những trường hợp nào phải ghép xương khi cấy ghép implant?

  Việc có phải ghép xương hay không bắt buộc phải chụp CT Cone Beam mới có thể chẩn đoán chính xác, tuy nhiên thông thường khi mất răng quá 6 tháng, đặt biệt vùng răng hàm trên thường sẽ phải ghép xương.

  Những trường hợp nào phải nâng xoang khi cấy ghép implant?

  Khi bị mất răng hàm hàm trên quá lâu, xoang hàm sa xuống chiếm mất chỗ của chân răng thì sẽ phải nâng xoang. Để xác định chính xác cần phải nâng xoang hay không bắt buộc phải chụp CT Cone Beam, nếu chiều cao xương đo được là 8mm trở xuống sẽ phải nâng xoang.

  CÂU CHUYỆN TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI LẠC VIỆT INTECH

  Chia sẻ của khách hàng trồng răng implant không đau tại Lạc Việt Intech

  Chú Chu Văn Bảy – trồng răng toàn hàm thay đổi cả khuôn mặt

  NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  • Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bs. Nguyễn Duy Hưng – chuyên gia Da Liễu
  •  Tiến sĩ Phạm Hùng Sơn – chuyên gia Dinh Dưỡng
  • Ths. Bs. Trần Quốc Khánh – Bác sĩ chuyên ngành về phẫu thuật cột sống
  • Anh Trần Anh Chiến – Công tác tại Dịch tễ Trung Ương

   

  Lắng nghe chia sẻ của chuyên gia

  Lý do nào khiến các bác sĩ, chuyên gia y tế tin chọn Nha khoa Lạc Việt Intech là địa điểm chăm sóc sức khoẻ răng miệng của bản thân và gia đình mình?

  5/5 - (1 bình chọn)
  Kiến thức liên quan