HỆ THỐNG XỬ LÝ VÔ TRÙNG TẠI LẠC VIỆT INTECH

Xử lý vô trùng là gì?

Xử lý vô trùng là quy trình làm sạch, tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn trên các dụng cụ, thiết bị y tế trước khi sử dụng bằng các thiết bị xử lý vô trùng.

Tại sao cần xử lý vô trùng vô khuẩn?

Trong y tế nói chung, nha khoa và cấy ghép implant nói riêng, việc xử lý vô trùng vô cùng quan trọng. Đây cũng là vấn đề rất được bệnh nhân quan tâm khi thăm khám, điều trị tại các cơ sở y tế.

may-xu-ly-vo-trung-thiet-bi-dung-cu-nha-khoa

Vậy tại sao cần phải xử lý vô trùng vô khuẩn các thiết bị và dụng cụ y tế?

Đối với quá trình trồng răng implant, việc làm sạch vô trùng các thiết bị, dụng cụ là cực kỳ quan trọng. Các thiết bị và dụng cụ cần được xử lý vô trùng để tránh việc xâm lấn của vi trùng, vi khuẩn ảnh hưởng đến kết quả điều trị và có thể gây ra nhiễm trùng hoặc một số hệ quả xấu.

Tuy vậy, không phải cơ sở y tế và nha khoa nào cũng luôn thực hiện đúng việc xử lý vô khuẩn trong quá trình làm việc. Điều này dẫn tới nỗi băn khoăn rất lớn cho bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, đối với cấy ghép implant, việc xử lý vô trùng trang thiết bị, dụng cụ là đặc biệt quan trọng.

Nha khoa Lạc Việt Intech luôn tuân thủ đúng quy trình này, đồng thời, kiểm soát nghiêm ngặt trên toàn hệ thống. Chúng tôi thậm chí còn áp dụng tiêu chuẩn vô trùng chuẩn Hoa Kỳ vào hệ thống, đảm bảo sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho mọi dịch vụ tại nha khoa.

Hệ thống vô trùng chuẩn Hoa Kỳ

bac-si-xu-ly-vo-trung-dung-cu-nha-khoa

Tại mọi cơ sở của nha khoa Lạc Việt Intech, chúng tôi đều áp dụng hệ thống xử lý vô trùng vô khuẩn khép kín tiêu đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Việc kiểm soát nghiêm ngặt quy trình vô khuẩn là một trong nhiều khâu nhằm đảm bảo chất lượng điều trị tại Lạc Việt Intech.

Chúng tôi không tái sử dụng bất kỳ dụng cụ nha khoa được quy định chỉ sử dụng 1 lần. Tất cả các dụng cụ và trang thiết bị trước khi sử dụng, đều được xử lý theo tiêu chuẩn khép kín của Hoa Kỳ.