Tọa đàm “Ưu điểm công nghệ trồng răng implant Safe-tech”

Sáng nay 01/10/2022, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trồng răng implant của Nha khoa Lạc Việt đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề “Ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe tech”. Qua sự kiện này, khách hàng đã được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích và có cái nhìn toàn cảnh hơn về phương pháp trồng răng implant.

Công nghệ Safe-tech sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực cấy ghép implant như bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương – Giám đốc chuyên khoa Cấy ghép implant và Phục hình răng tại Nha khoa Lạc Việt và bác sĩ Vũ Đức Duy – chuyên khoa Cấy ghép implant, Nha khoa Lạc Việt .

Bên cạnh đó, chương trình cũng vinh dự được đón TS. BS Đỗ Thị Minh Cầm – Nguyên Trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW. Tiến sĩ Đỗ Thị Minh Cầm đồng thời là khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Lạc Việt .

Tại sự kiện, các chuyên gia và khách mời đã cùng nhau trao đổi về những ưu điểm của công nghệ trồng răng implant Safe-tech và trải nghiệm thực tế của khách mời.

An toàn, không đau

Tại buổi tọa đàm, bác sĩ Vũ Đức Duy cho biết: “Với mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất dành cho người mất răng, các bác sĩ tại nha khoa Lạc Việt không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển trong suốt 3 năm để đưa ra 1 công nghệ trồng răng Implant Safe-tech hạn chế được những nỗi lo mà khách hàng thường hay lo sợ như: Sợ đau, sợ thất bại, sợ biến chứng, sợ không bền lâu”.

Hình ảnh BS. Vũ Đức Duy chia sẻ trong buổi tọa đàm
Hình ảnh BS. Vũ Đức Duy chia sẻ trong buổi tọa đàm

Bác sĩ Vũ Đức Duy lý giải thêm, với sự ra đời của công nghệ Safe tech đã hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc lên phác đồ điều trị.

Safe-tech hỗ trợ các bác sĩ rà soát cấu trúc vi thể hệ thống mạch máu và thần kinh, tính toán chính xác mật độ tế bào xương tại từng vị trí cụ thể trong xương hàm nhờ công nghệ Smart-tech. Kỹ thuật này đảm bảo cho việc cấy ghép implant diễn ra an toàn, trụ implant nhanh chóng được tích hợp vào xương rút ngắn thời gian điều trị, giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng.

Ăn nhai bền vững

Cũng theo bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương, công nghệ Safe-tech ứng dụng những thuật toán thông minh có thể tính toán chính xác mức độ lồng múi tối đa của hàm răng và lực tải tức thì trên từng implant, từ đó tạo lực nhai ổn định, tăng khả năng nhai nghiền thức ăn như răng thật. Việc tính toán chính xác các chỉ số cũng tránh tác động xấu vào các vi mạch máu hoặc các dây thần kinh, tránh biến chứng nguy hiểm và kéo dài tuổi thọ của implant.
Thẩm mỹ tối ưu như răng thật

Về vấn đề thẩm mỹ của răng implant, bác sĩ Vũ Đức Duy cho biết, Safe-tech cá nhân hóa tuyệt đối với khả năng xác lập độ rộng của cung hàm, khuôn miệng, giúp răng sứ trên implant phù hợp với khoảng trung hòa, nâng đỡ môi má, tạo thẩm mỹ tối ưu cho khuôn mặt, đặc biệt trong các trường hợp mất răng toàn hàm hoặc mất nhiều răng.
Powered by GliaStudio

Màu sắc của răng sứ trên implant được xác lập dựa trên 32 phổ màu vita 3D, cân bằng giữa màu sắc răng sứ với màu sắc môi, màu nền của da, tránh tình trạng lựa chọn màu sắc răng sứ quá sáng hoặc quá tối, tạo thẩm mỹ cho nụ cười.

Chia sẻ của khách mời đã được trồng răng bằng công nghệ Safe Tech

Với vai trò là một khách hàng đã từng trải nghiệm công nghệ trồng răng implant Safe-tech, TS.BS Đỗ Thị Minh Cầm – Nguyên Trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW chia sẻ:

“Là người làm trong ngành, đồng thời cũng là một bệnh nhân, tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ về các phương pháp phục hình răng, tôi được biết nha khoa Lạc Việt đang áp dụng công nghệ Safe tech trong trồng răng implant.

TS.BS Đỗ Thị Minh Cầm - Nguyên trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW
TS.BS Đỗ Thị Minh Cầm – Nguyên trưởng khoa Truyền máu Bệnh viện Nhi TW

Theo các tài liệu y khoa mà tôi biết được thì Safe-Tech là công nghệ hiện đại đang được áp dụng rộng rãi tại Mỹ, có sử dụng phức hợp 2 công nghệ Smart-tech và Stop-hurt giúp quá trình trồng răng Implant an toàn, không đau. Đây là lý do thuyết phục nhất khiến tôi đưa ra quyết định trồng răng tại nha khoa Lạc Việt .

Đến thời điểm hiện tại thì tôi đã lắp răng hoàn thiện được 1 tháng rồi, tôi cảm thấy ăn nhai rất dễ dàng, không cần kiêng khem quá nhiều. Tôi cũng thoải mái hơn trong những lần gặp gỡ bạn bè”.

NSND Trần Nhượng cũng chia sẻ: “Có thể nói tại Hà Nội hay trên cả nước có rất nhiều nha khoa, tôi thì không thể đi hết được để có thể đánh giá chất lượng của từng nha khoa. Với Lạc Việt , tôi rất tin tưởng vì Lạc Việt có công nghệ tốt, hiện đại. Đặc biệt, tôi cũng giống như các khách hàng khác đều có tâm lý lo lắng, hồi hộp và sợ đau. Nhưng đến đây trải nghiệm trồng răng implant Safe- tech, với thái độ ân cần, tay nghề giỏi của bác sĩ, cơ sở vật chất khang trang hiện đại thì tôi hoàn toàn an tâm”.

NSND Trần Nhượng chia sẻ tại buổi Tọa đàm
NSND Trần Nhượng chia sẻ tại buổi Tọa đàm

Từ những chia sẻ của các chuyên gia và khách mời của chương trình, có thể thấy rằng Safe-tech là bước đột phá trong lĩnh vực trồng răng implant, mở ra nhiều cơ hội khôi phục thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật cho các khách hàng bị mất răng. Quý khách hàng quan tâm tới các vấn đề về trồng răng implant toàn hàm có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 097 106 6726 – 19006421 của Nha khoa Lạc Việt để được bác sĩ giải đáp.

>> Nguồn bài viết: https://suckhoedoisong.vn/toa-dam-uu-diem-cua-cong-nghe-trong-rang-implant-safe-tech-169221001150552603.html

Rate this post
Kiến thức liên quan