Quy Trình Trồng Răng Implant Công Nghệ Safetech

Trồng răng implant được các chuyên gia y khoa đánh giá là phương pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay. Giúp khôi phục khả năng ăn nhai hoàn hảo và mang lại thẩm mỹ tối đa mà không phương pháp nào có thể làm được. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp trồng răng implant qua bài viết dưới đây.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất bằng cách cấy một trụ implant vào trong xương hàm để thay thế cho chiếc chân răng bị mất trước đó. Sau đó, sử dụng một mão sứ lắp lên trên trụ implant để thay thế cho cùi răng mất.

Răng implant được cấu tạo từ 3 phần: trụ implant, khớp nối Abutment và mão sứ.

Cấu tạo của răng implant
Cấu tạo của răng implant

Trụ implant được làm từ titanium thon dần về phía cuối trụ và có chiều dài khoảng 10 – 16mm. Bề mặt trụ được xử lý bởi các công nghệ giúp gia tăng tích hợp xương, mỗi hãng implant khác nhau thì công nghệ xử lý bề mặt cũng khác nhau. Vật liệu titanium được chứng minh an toàn tuyệt đối với cơ thể người, không ảnh hưởng tới sức khỏe, không gây nhiễu sóng ảnh hưởng tới kết quả chụp chẩn đoán hình ảnh khi khám kiểm tra sức khỏe (CT, MRI…) gắn kết với xương chắc chắn theo thời gian.

Khớp nối Abutment cũng được làm bằng vật liệu chuyên dụng trong nha khoa, có hình trụ, được xử lý ở hai đầu để kết nối trụ implant với mão răng sứ. Khớp nối sẽ được gắn Abutment sau khi trụ implant đã tích hợp hoàn toàn trong xương hàm.

Mão răng sứ sẽ thay thế cho cùi răng mất, được thiết kế có màu sắc – hình dáng tương tự như răng thật để thực hiện chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ hàm răng và thẩm mỹ nụ cười.

Ưu điểm vượt trội chỉ có khi trồng răng implant

Ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật

Nếu như kỹ thuật cầu răng sứ, răng giả được trồng bằng cách nhờ sự nâng đỡ của các răng bên cạnh, dẫn đến lực nhai sẽ truyền qua các chân răng còn lại khiến hiệu lực ăn nhai không được cải thiện hoàn toàn.

Với răng implant, các chân răng nhân tạo được liên kết trực tiếp với xương hàm chắc chắn. Nhờ vậy, răng implant có thể chịu được tải lực nhai tương đương hoặc tốt hơn chiếc răng thật.

Đặc biệt, răng implant có tuổi thọ sử dụng cực kỳ cao vì lực nhai được truyền đều và độ kết nối của chân implant với xương ngày càng bền chặt theo thời gian. Nếu chăm sóc vệ sinh đúng cách có thể sử dụng đến trọn đời.

Trồng răng implant phục hình răng mất hoàn hảo
Trồng răng implant phục hình răng mất hoàn hảo

Lưu ý: hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bên cạnh đó, trồng răng implant ngăn chặn được tình trạng tiêu xương nên tránh được sự biến dạng của môi má và khuôn mặt do mất răng. Mặt khác, răng implant cho phép lợi bám trực tiếp vào phần cổ răng như răng thật. Vì vậy, răng giả sau khi trồng sẽ giống răng thật đến 99,9% mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Là phương pháp duy nhất có thể ngăn ngừa tiêu xương

Mất răng một thời gian dài sẽ khiến cho xương tại vị trí răng mất dần bị tiêu đi vì không còn chân răng để các tế bào xương phát triển. Điều này ảnh hưởng đến cả những răng bên cạnh, chúng sẽ bị xô lệch, lung lay thậm chí gãy rụng…

Khi cấy ghép implant vào trong xương hàm thì các tế bào xương sẽ trụ để bám vào sinh sôi và phát triển và tích hợp nhanh chóng với nhau. Nhờ đó ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương, tụt lợi. Đây là ưu điểm mà không phương pháp phục hình răng mất nào khác có thể làm được.

Không ảnh hưởng đến răng liền kề

Việc trồng răng implant chỉ cần thực hiện ở vị trí răng mất và không cần xâm lấn hay tác động đến những răng kế cận. Khác biệt hoàn toàn với phương pháp cầu răng sứ sẽ phải mài mòn 2 răng bên cạnh để làm trụ bắc cầu răng. Hai chiếc răng bị mài này vốn đã yếu hơn lại phải gánh lực ăn nhai của cả cầu răng sẽ ngày càng yếu hơn rụng hoặc phải nhổ bỏ.

Răng implant có độ bền vĩnh viễn

Với răng thật, thông qua hệ thống dây chằng nha chu, chân răng sẽ được neo giữ vào xương hàm. Tuy nhiên, theo thời gian và tuổi tác, hệ thống dây chằng nha chu và mào xương tiêu ngót dần dẫn đến tình trạng tụt lợi và mất răng ở người già.

Còn đối với răng implant, chân răng được liên kết trực tiếp vào xương hàm, do đó tình trạng tiêu xương hay tụt lợi sẽ không bao giờ xảy ra. Vì vậy, khi trụ implant được tích hợp với xương hàm, răng implant thường có độ bền suốt đời.

Vậy Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Cấy Ghép Implant Hiệu Quả Nhất?

5 yếu tố quyết định tỷ lệ thành công và hiệu quả sử dụng răng implant

Bác sĩ thực hiện cấy ghép implant

Bác sĩ quyết định 90% sự thành công của ca cấy ghép implant
Bác sĩ quyết định 90% sự thành công của ca cấy ghép implant

Yếu tố đầu tiên phải kể đến chính là yếu tố tay nghề bác sĩ. Nếu bạn được thực hiện cấy ghép implant bởi một bác sĩ chuyên môn kém, những tính toán sai lầm trong phác đồ điều trị về hướng cắm trụ, vị trí cắm trụ, kích thước trụ hay những kỹ thuật cắm trụ implant không phù hợp sẽ dẫn tới cấy ghép không thành công hoặc tương lai trụ implant sẽ bị đào thải.

Ngược lại, những bác sĩ có kỹ năng thực hiện cấy ghép tốt sẽ ít làm tổn thương mô lân cận, đặt implant chuẩn xác hơn sẽ làm gia tăng tỉ lệ thành công.

Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại

Yếu tố thứ 2 quan trọng không kém chính là yếu tố trang thiết bị máy móc, công nghệ trồng răng implant. Trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, hiện đại chính là cánh tay trái hỗ trợ đắc lực cho mỗi ca điều trị của các bác sĩ, giúp nâng cao tỷ lệ thành công và hạn chế biến chứng ở mức tối đa.

Những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác được tình trạng răng miệng của khách hàng, công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị tốt nhất và quá trình thực hiện cấy ghép implant chính xác, an toàn.

Phòng cấy ghép implant vô trùng, vô khuẩn

Yếu tố thứ 3 đó chính là yếu tố vô trùng của trung tâm cấy ghép implant. Trồng răng implant đòi hỏi sự vô khuẩn tuyệt đối, một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất cũng dẫn tới nguy cơ thất bại và đào thải implant. Nguy hiểm hơn nữa, sự nhiễm trùng có thể lan xa hơn, gây ra một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân.

Chính vì vậy, việc cấy ghép implant cần được thực hiện trong môi trường vô trùng vô khuẩn và tách biệt với các phòng khác. Mọi dụng cụ sử dụng trong quá trình cấy ghép implant cũng phải được tiệt trùng tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho người được cấy ghép.

Chất lượng trụ implant

Sử dụng trụ implant chính hãng để cấy ghép an toàn, hiệu quả dài lâu
Sử dụng trụ implant chính hãng để cấy ghép an toàn, hiệu quả dài lâu

Yếu tố tiếp theo là yếu tố chất lượng implant. Bề mặt trụ implant có vai trò quan trọng trong việc quyết định sự tích hợp thành công, nó là điểm tiếp xúc với xương hàm. Những loại implant có bề mặt SLA có tỉ lệ thành công cao hơn so với những loại implant có bề mặt EA.

Bên cạnh đó, yếu tố chính hãng cũng là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công và hiệu quả sử dụng lâu dài của răng implant. Cần tránh những cơ sở sử dụng trụ implant không có tem bảo hành chính hãng hay những trụ implant không rõ nguồn gốc để không gặp phải biến chứng gì sau khi cấy ghép implant.

Cơ sở cấy ghép implant có giấy phép hoạt động

Thực hiện cấy ghép implant tại cơ sở có giấy phép hoạt động sẽ giúp bạn có thể an toàn và an tâm hơn rất nhiều. Bởi chỉ có những cơ sở uy tín, đáp ứng được những tiêu chí của Sở y tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ bác sĩ… mới có thể được cấp giấy phép.

Những tiêu chí này sẽ giúp ca trồng răng an toàn hơn, chính xác hơn và hạn chế các nguy cơ biến chứng không mong muốn.

Xem ngay: Những hiểm họa khi trồng răng implant giá rẻ, kém chất lượng Tại đây>>

Vì sao nên trồng răng implant tại nha khoa Lạc Việt ?

Thứ nhất, công nghệ trồng răng implant hiện đại nhất hiện nay

Khẳng định vị thế là Trung tâm Trồng răng Implant chuyên sâu và dẫn đầu chất lượng điều trị, nha khoa Lạc Việt liên tục đón đầu xu thế, cập nhật công nghệ trồng răng implant hiện đại nhất. Hiện nay, Lạc Việt ứng dụng công nghệ trồng răng implant Safe-tech được chuyển giao từ Mỹ. Công nghệ Safe-tech hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch điều trị và phẫu thuật an toàn, duy trì kết quả điều trị dài lâu, giúp giải tỏa mọi nỗi lo: sợ thất bại, sợ không an toàn, sợ biến chứng dẫn đến tiền mất tật mang,… của khách hàng. Là nền tảng phức hợp của bộ đôi công nghệ Smart-tech hỗ trợ lên kế hoạch điều trị và Stop-hurt hỗ trợ phẫu thuật đặt chân implant.

Smart -tech: tầm soát cấu trúc vi tế, thần kinh, mạch máu, xoang hàm… lựa chọn vị trí đặt implant ở nơi an toàn, có nhiều tế bào gốc nhất giúp implant tương thích gần như tuyệt đối. Đồng thời, thiết lập khớp cắn chuẩn, tính toán màu sắc răng sứ căn cứ vào màu môi và màu da dựa trên 32 phổ màu Vita 3D giúp răng sứ trên implant có màu tương đồng với màu sắc răng thật. Do vậy, khi hoàn thiện đảm bảo chức năng ăn nhai toàn hàm răng và thẩm mỹ nụ cười.  Khách hàng sẽ được xem trước kết quả điều trị trên Smart-tech bằng hình ảnh ba chiều không gian chân thực và dễ hiểu.

Stop-hurt: giúp định vị mũi khoan chính xác tại vị trí đã được tính toán trên công nghệ số, đồng thời kế thừa công nghệ vi phẫu sử dụng sóng siêu âm cao tần, nén ép lên mô xương, không rạch vạt lợi, xâm lấn tối thiểu giúp quá trình điều trị hạn chế đau, sưng và chảy máu, lành thương nhanh.

Công nghệ trồng răng implant Safe Tech đã được VTV kiểm chứng và đưa tin:

[VTV1] – Thời sự – Trồng răng Implant công nghệ Safetech

Đối với những khách hàng bị tiêu xương và sa màng xoang do mất răng lâu ngày sẽ có thời gian cấy ghép implant lâu hơn so với thông thường khoảng 6 tháng, thậm chí còn lâu hơn. Điều này khiến khách hàng chịu nhiều đau đớn và mệt mỏi.Tại Lạc Việt , chúng tôi đang ứng dụng 2 công nghệ ghép xương và nâng xoang độc quyền hiện đại nhất hiện nay. Đó là, kỹ thuật ghép xương nhân tạo 3D Bone Graft và công nghệ nâng xoang thủy lực kết hợp sóng siêu âm cao tần với nhiều ưu điểm vượt trội như: xâm lấn tối thiểu, an toàn, hạn chế sưng đau, điều trị ngay và có thể kết hợp được cắm implant trong một lần hẹn giúp khách hàng rút ngắn thời gian điều trị, sớm khôi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Thứ hai, đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Lạc Việt luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ bác sĩ giỏi và có trình độ cao. 100% bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp các trường ĐH Y danh tiếng trong nước, được đào tạo chuyên sâu tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Thường xuyên tham gia hội thảo Nha khoa trong nước và quốc tế, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ cấy ghép implant hàng đầu thế giới vào điều trị giúp gia tăng hiệu quả và trải nghiệm của khách hàng. Đặc biệt, các bác sĩ nha khoa Lạc Việt cũng là những cố vấn chuyên gia trong các chương trình về sức khỏe răng miệng của Đài truyền hình quốc gia:

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương chia sẻ kiến thức công nghệ trồng răng Implant Safetech trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt trên VTV2

Tính tới thời điểm hiện tại, toàn bộ Bác sĩ trong hệ thống có kinh nghiệm thành công trên 500 khách hàng, từ những case cắm đơn, lẻ cho đến những case toàn hàm phức tạp. Với gần 20 năm thành lập, chúng tôi đã mang lại hơn 60.000 nụ cười mới đến với khách hàng.

Để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại Lạc Việt , nha khoa luôn minh bạch thông tin của tất cả bác sĩ trên các nền tảng mạng xã hội như: hệ thống Fanpage, Website, Youtube,…

Thứ ba, trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang

Tại Lạc Việt , trang bị đầy đủ máy móc hiện đại cần thiết trong việc thăm khám và điều trị cấy ghép implant như máy chụp phim 3D CT ConeBeam, máy scan toàn hàm iTero 5D… giúp khách hàng có thể thăm khám và điều trị tại chỗ mà không cần đến nơi khác chụp phim.

Bên cạnh đó, mỗi cơ sở của nha khoa đều được trang bị đầy đủ hệ thống ghế nha hiện đại, hệ thống tủ khử khuẩn, các phòng thăm khám – chụp phim – điều trị…tách biệt để đảm bảo riêng tư cho khách hàng.

Thứ tư, sử dụng trụ implant chính hãng

Nha khoa Lạc Việt sử dụng trụ Implant 100% nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên thế giới từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Đức, Pháp… với các đặc điểm khác nhau nhằm phù hợp với sức khỏe cũng như thu nhập của khách hàng.

Trụ implant được sử dụng còn nguyên tem chính hãng và tem bảo hành. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về loại trụ phù hợp. Trước và trong khi tiến hành cấy ghép implant khách hàng sẽ được kiểm tra tem niêm phong của hãng, quét mã QR xác nhận rồi mới tiến hành cấy ghép.

Thứ năm, cam kết chất lượng điều trị

Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm” Lạc Việt cam kết đảm bảo quyền lợi tối đa cho mọi khách hàng, cam kết chất lượng điều trị thể hiện qua 5 quyền lợi, 5 minh bạch và 3 cam kết rõ ràng như sau:

Xem Ngay: Giải Pháp Cho Người Mất Răng Lâu Năm Tại Đây?

5 Quyền lợi của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ

 • Được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí kể cả khi khách hàng không đồng ý điều trị tại Nha khoa.
 • Được minh bạch Profile bác sĩ điều trị. Được yêu cầu đổi bác sĩ trong quá trình điều trị cảm thấy không an tâm với tay nghề của bác sĩ hiện tại.
 • Được xem trước kết quả điều trị, được nhận cam kết kết quả điều trị bằng giấy tờ có giá trị pháp lý.
 • Được minh bạch giá cả cam kết không phát sinh chi phí suốt quá trình điều trị.
 • Được sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại nhất.

5 minh bạch của Nha khoa Lạc Việt

 • Minh bạch trình độ, profile bác sĩ
 • Minh bạch về công nghệ điều trị
 • Minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của vật liệu điều trị
 • Minh bạch giá cả
 • Minh bạch chính sách bán hàng: chính sách bảo hành, thời gian bảo hành, chăm sóc sau dịch vụ.

3 Cam kết của Nha khoa Lạc Việt

 • Cam kết về kết quả điều trị
 • Cam kết không phát sinh chi phí
 • Cam kết về trình độ bác sĩ điều trị.

Tất cả cam kết trên là các điều khoản trong hợp đồng bằng văn bản có giá trị pháp lý.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trồng răng implant tại Lạc Việt vì đây là cơ sở có giấy phép hoạt động của Sở y tế và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên.

NSND Trần Nhượng – một trong những khách hàng trồng răng implant tại Lạc Việt cho biết: Tôi thực sự may mắn khi tìm được nha khoa Lạc Việt để trồng răng. Mọi khổ sở tôi phải chịu vì hàm răng yếu kém trước đây đều không còn nữa. Giờ tôi có thể thoải mái cười nói, ăn uống tốt hơn và sức khỏe cũng tốt lên rất nhiều.

Hành trình trồng răng của NSND Trần Nhượng

Chi phí trồng răng implant tại nha khoa Lạc Việt

Mỗi nha khoa khác nhau sẽ có cách tính chi phí trồng răng implant khác nhau. Có một số nha khoa sẽ tính phí theo từng chi tiết nhỏ như: phí chụp phim, phí tư vấn, phí lập kế hoạch, phí trụ implant… tại Lạc Việt , chi phí đã bao gồm trọn gói và không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình điều trị.

Dưới đây là bảng giá trồng răng và một số thủ thuật đi kèm của nha khoa Lạc Việt

Bảng giá trồng răng đơn lẻ:

Tên gói sản phẩmBảo hànhTrụ phục hình ĐƠN GIÁ (VNĐ)
GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầu
Trụ implant: Yes Biotech
05 nămLoại sản xuất sẵn theo implant (nguyên set) 12.500.0007.400.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2
Trụ implant: Neo Biotech II Active hoặc tương đương
10 nămLoại cá nhân hóa bằng Titanium nguyên chất (Customized Abutment Titanium)14.000.00010.500.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3
Trụ implant: Neo III Active
20 nămLoại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)17.500.00012.900.000
Trồng răng implant Pháp
Trụ implant: Brath
10 nămLoại sản xuất sẵn theo implant (nguyên set) 22.700.00016.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế hệ phổ thông
Trụ Super Line (Mỹ)
25 năm Loại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)25.500.00018.000.000
Trồng răng implant Mỹ thế cao cấp
Trụ implant: HiOssen
25 nămLoại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)27.500.00021.800.000
Trồng răng implant Neodent Thụy SĩVĩnh viễnLoại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)29.800.00027.800.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ phổ thông
Trụ implant: Straumann
Vĩnh viễnLoại cá nhân hóa bằng Titanium nguyên chất (Customized Abutment Titanium)34.450.00031.000.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ SLA
Trụ implant: Straumann SLA
Vĩnh viễnLoại cá nhân hóa bằng Titanium nguyên chất (Customized Abutment Titanium)39.200.00035.200.000
Trồng răng ái sinh học (implant nước)
Trụ implant: Straumann ái sinh học
Vĩnh viễn Loại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer46.000.00041.400.000
Trồng răng implant Thụy Điển 1
Trụ implant: Nobel Biocare
Vĩnh viễn trụ implantLoại phổ thông nguyên sét45.000.00030.000.000
Trồng răng implant Thụy Điển 2
Trụ implant: Nobel Biocare
Vĩnh viễn trụ implantLoại cá nhân hóa bằng Titanium nguyên chất (Customized Abutment Titanium)51.000.00041.500.000
Trồng răng implant Thụy Điển 3
Trụ implant: Nobel Biocare
Vĩnh viễn Loại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)56.500.00045.500.000
Trồng răng implant bằng robot định vị X Guide
Trụ implant: Nobel Biocare (Thụy Điển)
Vĩnh viễnLoại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)56.500.00052.000.000

Bảng giá răng sứ trên phục hình răng đơn lẻ:

LOẠI RĂNG SỨXUẤT XỨBẢO HÀNHĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ titanTheo hãng03 nămTặng kèm giá implant cơ bản
Răng sứ zirconiaĐức15 năm1.5 triệu
Răng sứ venusThụy Sĩ15 năm2 triệu
Răng sứ KATANANhật Bản15 năm2 triệu
Răng sứ cerconĐức15 năm3 triệu
Răng sứ ceramill zirĐức15 năm3.5 triệu
Răng sứ Emax ZirĐức15 năm4.5 triệu
Răng sứ Cercon HTĐức15 năm4.5 triệu
Răng sứ Ceramill ZolidĐức15 năm5.5 triệu
Răng sứ NaceraĐức15 năm6.5 triệu

Bảng giá trồng răng toàn hàm:

LOẠI DỊCH VỤBẢO HÀNHGIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)CẤU TẠO HÀM
Hàm Crom Coban03 năm2,5 triệu/ 1 răng- Khung đúc bằng Crom - Coban, đắp sứ trực tiếp.
- Sản xuất thủ công.
- Nghịch từ: phải tháo ra khi chụp cộng hưởng từ
Hàm IBarTheo trụ3 triệu/ 1 răng- Khung nâng đỡ bằng Titanium nguyên chất.
- Nền hàm, lợi giả và răng sứ bằng răng sứ không kim loại 3D Pro ML.
- 100% sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM.
- Có thể chụp cộng hưởng từ không cần phải tháo hàm.
Hàm ThimbleVĩnh viễn4,5tr/ 1 răng- Khung nâng đỡ bằng Titanium thuần chất nguyên khối.
- Nền và Lợi giả bằng sứ Porcein.
- Răng sứ không kim loại 3D Pro ML làm rời từng chiếc gắn lên khung.
- 100% sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM
- Có thể chụp cộng hưởng từ không cần phải tháo hàm.
Hàm HyberDent20 năm8tr/ 1 răng- Khung nâng đỡ bằng Titanium thuần chất nguyên khối.
- Nền hàm bằng vật liệu vi đàn hồi Pekk.
- Lợi giả bằng composite Sofu.
- Răng sứ Ziconia 3D Multilayer rời từng chiếc gắn lên khung
Hàm full Zirconia10 năm5tr/ 1 răngLàm toàn bộ bằng Zirconia, chỉ định hạn chế, có nguy cơ gẫy hàm
Hàm Ivobase10 năm2,5tr/ 1 răng- Khung nâng đỡ bằng Titanium thuần chất.
- Nền hàm + răng bằng sứ sinh học Sofu.
Hàm tháo lắp trên bar
Theo hàm cố định Chênh thêm 5 triệu + bảng giá hàm cố định- Khung nâng đỡ bằng Titanium thuần chất.
- Nền hàm + răng bằng sứ sinh học Sofu.
Hàm tháo lắp trên bi3 năm 2,5tr/ 1 răng- Sử dụng kết nối có sẵn của hãng Implant.
- Chỉ làm được hàm bằng nhựa Acrylics. (răng và nền hàm bằng nhựa Acrylics)"

Bảng giá răng sứ trên phục hình răng toàn hàm:

LOẠI DỊCH VỤBẢO HÀNHĐƠN GIÁ (VND)
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 412 năm108 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 612 năm126 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 412 năm215 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 6 12 năm250 triệu/1 hàm
* Lưu ý: giá trên chưa bao gồm trụ implant

Bảng giá thủ thuật đi kèm khi cấy ghép implant:

LOẠI DỊCH VỤĐƠN VỊBẢO HÀNHĐƠN GIÁ (VND)
Nhịp răng giả của cầu răng trên Implant1 răngTùy loại răng sứ
Abutment cá nhân Titanium1 cái5 năm2.5 triệu
Abutment cá nhân Zirconia thẩm mỹ1 cái5 năm5 triệu

  ĐĂNG KÝ
  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  (Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)
  Trồng răng Implant: Giảm 40%
  CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Quy trình trồng răng implant chuẩn y khoa tại Lạc Việt

  Xem nhanh Quy trình trồng răng Impant chuẩn nha khoa tại Lạc Việt Intech:

  Trồng răng implant là kỹ thuật khó cần được thực hiện cấy ghép trụ implant trong môi trường vô trùng tuyệt đối để tránh nhiễm trùng. Để đảm bảo tốt nhất, Lạc Việt đã xây dựng quy trình trồng răng implant an toàn, tối ưu nhất bằng công nghệ Safe Tech bao gồm các bước sau:

  Bước 1: Thăm khám lâm sàng tình trạng răng miệng

  Bước 2: Chụp phim X – Quang bằng máy CT ConeBeam và scan cấu trúc khoang miệng bằng máy 3Shape hoặc iTero 5D

  Bước 3: Lập kế hoạch điều trị với công nghệ Safe Tech bằng AI

  Bước 4: Tư vấn phác đồ điều trị từ hình ảnh 3D trên phần mềm

  Bước 5: Gửi lại phác đồ điều trị cho khách hàng qua thông tin đăng ký

  Bước 6: Đặt trụ implant

  Bước 7: Kiểm tra và cắt chỉ

  Bước 8: Đặt trụ lành thương và lắp thử răng sứ

  Bước 9: Lắp răng sứ và kết thúc quá trình trồng răng

  Top 3 ca trồng răng implant cực khó tại Lạc Việt

  Nhờ những ưu thế vượt trội về công nghệ trồng răng, trình độ chuyên môn bác sĩ và cơ sở khang trang mà từ khi thành lập đến nay, nha khoa Lạc Việt đã thực hiện trồng răng thành công cho hơn rất nhiều khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.

  Dưới đây là 3 ca trồng răng implant cực khó tại Lạc Việt

  Hãy liên hệ ngay nha khoa Lạc Việt để được trồng răng implant an toàn, hiệu quả ăn nhai bền vững!

  Là một trung tâm uy tín nhất về lĩnh vực implant, chúng tôi đã tiếp nhận và cấy ghép thành công rất nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh lâm sàng đã điều trị tại Nha Khoa Lạc Việt.

  Khách hàng Tô Thị ThủyKhách hàng Nguyễn Thị Thủy


  Khách hàng Chu Văn Bảy


  Khách hàng Tô Thị Hải


  Khách hàng Vũ Thị Mười

  Lưu ý: hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.


  Khách hàng Hà Hồng Bắc


  Một trường hợp mất 4 răng cửa do tai nạn giao thông.

  Lưu ý: hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

  Một trường hợp đa sâu răng, các chân răng mục nát được nhổ bỏ và thay thế bằng implant.


  Một trường hợp mất răng toàn hàm được đặt 5 implant.

  Lưu ý: hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.


  Một trường hợp cắm implant răng cửa do bị tai nạn.


  Một trường hợp cắm implant thay thế răng mất do tại nạn.


  Một trường hợp mất hêt toàn bộ răng hàm trên được cắm 6 implant và làm phục hình cố định.

  Lưu ý: hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

  BÌNH LUẬN (32)

  • Điệp – 
   • cho mình hỏi người nhà mình 60 tuổi đã bị dụng hết răng giờ muồn chồng toàn bộ răng giả thì giá hết khoảng bao nhiêu
    Trả lời
   • Lạc Việt Đối với trường hợp mất răng toàn hàm thì chi phí sẽ dao động từ trên 71 triệu trở lên bạn nhé. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng để lại số điện thoại để nha khoa có thể gọi điện tư vấn kỹ hơn ạ.
  • Ông Thành –  
   • Tôi 74 tuổi,nghiên thuốc lá có trồng được không ?
    Trả lời

   • Lạc Việt  

   • em bị gãy 3 chiếc răng cửa giờ muốn làm lại thì chi phí mất khoảng bn ạ
    Trả lời
   • Lạc Việt  

    Chào bạn. Nếu bạn bị mất 3 răng liền nhau thì chỉ cần cấy 2 trụ Implant. còn 3 răng riêng lẻ thì cần cấy 3 trụ riêng cho từng răng bạn nhé. Về chi phí sẽ tùy vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn bạn nhé. Loại rẻ nhất và đang có khuyến mãi còn 7,4tr/ răng. đã bao gồm chi phí thăm khám,tư vấn và chụp phim rồi ạ.

  • Phạm Trang – 1 giờ trước
   • Tư vấn cho em với ạ 0849995509
    Trả lời
   • Lạc Việt  Bạn để ý điện thoại nhé. Bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.
  • Hoà – 
   • Tôi muốn tư vấn cấy lmplant 0977974417 Hoà
    Trả lời
   • Lạc Việt  – 
  • Minh Tú – 2 giờ 30 phút trước
   • Mình bị sưng chân răng sau đó bị sụt lợi và nhiều răng bị lung lay, có thể dùng phương pháp này được không ạ
    Trả lời
   • Lạc Việt  Nếu răng của bạn không còn chắc nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp cấy Implant được nhé. Tuy nhiên bạn cần đến nha khoa để được các bác sĩ thăm khám đánh giá tình trạng trước ạ.
  • Thụ – 3 giờ trước
   • Tôi ở xa Hà Nội tròng răng impat có phải đi lại nhiều kh?
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Chu Thị Hảo – 
   • Em bị sâu răng số 6 đã lâu mà chưa nhổ. Chân răng đã bị mòn còn một nửa vậy em xin bác sĩ tư vấn giúp ạ!
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Hùng – 6 giờ trước
   • Mình bị tai nạn mất 3 răng cửa hàm trên, ngày trc có làm cầu răng xứ từ năm 2014. Giờ mình muốn làm implant có được không
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Nguyên thi hương –  8 giờ trước
   • Tôi bị mẩt răng sô 6.lâu rôi,có trồng lai dươc không
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Lịch – 12 giờ trước
   • Chi phí làm hết cả hai hàm là bao nhiêu ak
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Mai thi thom – 13 giờ trước
   • Hàm implant có hàm tháo lắp không hay chỉ có hàm giả cố định?
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Vũ Thế Hải – 16 giờ trước
   • Tôi bị gãy một răng cửa, muốn trồng răng Implant. Xin bs tư vấn để có kq tốt nhất. Thanks!
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Trần hương – 
   • Cho em hỏi em bị sâu và nhổ 4 răng muốn làm răng implan chi phí bao nhiêu? Có thể làm trả góp ko ạ?
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Vũ Đức Hiệp – 
   • Tôi đã nhổ bỏ 4 răng số 7 và số 8 hàm dưới lần lượt từ 2014 tới 2017. Tới nay vãn chưa trồng lại. Hiện tại tôi bị đa sâu hầu hết toàn bộ cả 2 hàm. Do thường xuyên bị ợ chua và chải ngang. Một thời gian dài trước kia không được có điều kiện đánh răng nữa nên các răng đã bị ăn mòn hết chân. Có vài mòn chân lộ cả tủy rất buốt khi ăn nóng hay lạnh. Hơn nữa lại bị lung lay toàn bộ. Ám ảnh tới mức thường xuyên nằm mơ thấy bị rụng răng hay tự tay rất hết răng ra như là cơ thể cảnh báo tình trạng suy yếu vậy. Tôi muốn hỏi nếu trồng lại cả 2 hàm cố định không tháo lắp thì chi phí trung bình là bao nhiêu, có được BHYT hỗ trợ hay không? Tôi 41 tuổi, ở Hải Dương. Rất cám ơn trung tâm, mong tư vấn giúp.
    Trả lời
   • Lạc Việt  
   • Minh Tú – 2
    • Mình bị sưng chân răng sau đó bị sụt lợi và nhiều răng bị lung lay, có thể dùng phương pháp này được không ạ
     Trả lời
    • Lạc Việt  
  • Đặng Yến – 3
   • Em bị sâu 4 răng hàm hiện tại chưa nhổ chiếc răng sâu nào ,em muốn hỏi em có cấy được implant không ạ ,em năm 18 tuổi
    Trả lời
   • Lạc Việt
  • Hiền – 3
   • Thưa bác sĩ e có 4 cây răng sâu e muốn nhổ và trồng răng luôn là giá bao nhiêu ạ.mong bác sĩ tư vắng cho em
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Trần văn Đạt – 
   • Tôi bị gãy 5 răng trên 3 dưới 2 đã lâu giá bao nhiêu và trả góp 1tháng bao nhiêu
    Trả lời
   • Lạc Việt
    Của bạn bị gãy 3 răng hàm trên thì cần cấy 2 trụ. hàm dưới 2 răng cấy 2 trụ. Vậy tổng của bạn sẽ là 4 trụ x với số tiền loại trụ mà bạn chọn bạn nhé. Bạn sẽ thanh toán 70% vào buổi cấy ghép, còn lại 30% sẽ thanh toán sau khi lấy dấu lắp răng ạ.
  • Vũ Thiết Cương – 4
   • Tôi đã 68 tuổi, đã nhổ răng 1 tháng muốn trồng implant 3 răng, khi nào thì trồng đước?
    Trả lời
   • Lạc Việt
    Chú đã nhổ răng được 1 tháng thì chú có thể trồng răng được luôn rồi chú nhé
  • Thanh – 
   • Cho e hỏi e có 3 chiếc răng hàm sâu rồi bị gãy liệu có cấy ghép lại được không và chi phí là bao nhiêu ạ
    Trả lời
   • Lạc Việt  
    Cấy ghép Impalnt là phương pháp thay thế răng mất nên hoàn toàn bạn có thể làm được ạ. Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn bạn nhé.
  • My – 
   • Anh chị bác sĩ cho em hỏi, em có 2 răng sâu muốn nhổ và trồng lại luôn thì chỉ phí như nào ạ? Em 25tuoi hiện đang Hà Nội. Em cảm ơn ạ
    Trả lời
   • Lạc Việt  
    Bạn vui lòng đến nha khoa Lạc Việt có 3 cơ sở tại Hà Nội để được nhổ bỏ chân răng sâu miễn phí và dùng phương pháp cấy ghép Implant tức thì để được cấy ghép ngay sau đó bạn nhé. Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn ạ.
  • T.Hung – 
   • Tôi ngã xe gẫy 3 răng cửa hàm trên 1,5 năm có trồng Implant được không
    Trả lời
   • Lạc Việt  
    trường hợp của bạn hoàn toàn có thể trồng răng lại được bạn nha.
  • Nguyễn Thái – 6
   • Cho tôi hỏi tôi nhổ răng dc 1 năm rồi thì có trồng răng implem dc k? Tôi 35 tuôi
    Trả lời
   • Lạc Việt  
    trường hợp của bạn hoàn toàn có thể trồng răng lại được bạn nha.
  • Kieu trinh – 6
   • Thưa bác sĩ, e năm nay 25t cách đây 5năm do bị tai nạn giao thông, nên e mất 8răng cửa, 4răng trên và 4răng dưới, hiện tại e đang dùng răng tháo lắp, bây giờ e muốn trồng răng implant thì chi phí sẽ ntn ạ? Vì răng e mất trong thời gian quá lâu, nếu bây giờ e muốn trồng răng implant thì Có gặp khó khăn trong quá trình trồng răng ko ạ?
    Trả lời
   • Lạc Việt  
    Bạn bị mất răng khá lâu rồi nên cần phải đến nha khoa để chụp phim, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của bạn xem có bị tiêu xương nhiều không bạn nhé. Về chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant bạn lựa chọn bạn ạ.
  • Ngọc – 
   • Thưa bác sĩ , e năm nay 26t . Cách đây 6 năm do bị sâu răng lên e đã nhổ răng hàm. Răng bên cạnh chiếc răng nhổ đã bị nghiêng vào trong 1 chút . Vậy e muốn hỏi bs l giờ e trồng răng thay thế chiếc răng đã nhổ có đc ko ạ. Chi phí như thế nào . Và thời gian để sinh hoạt bình thường đc ạ. E cảm ơn
    Trả lời
   • Lạc Việt  
    Bạn bị mất răng khá lâu rồi nên cần phải đến nha khoa để chụp phim, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của bạn xem có bị tiêu xương nhiều không bạn nhé. Về chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant bạn lựa chọn bạn ạ.
  • nhung – 
   • Cho tôi hỏi tôi đã dùng chụp răng do răng hàm bị mất. Hai răng bên cạnh đã bị mài để chụp. Bây giờ tôi cấy ghép răng implant có được không? 2 răng bị mài của tôi thì xử lý thế nào?
    Trả lời
   • Lạc Việt  
    2 răng đã bị mài thì sẽ sử dụng phương pháp bọc răng sứ để bọc lại 2 răng đó ạ. Còn răng bị mất sẽ sẻ dụng cấy ghép Implant để phục hồi lại răng mất bạn nhé.

  Bình luận tại đây

   BÌNH LUẬN TẠI ĐÂY

   4.8/5 - (34 bình chọn)
   Kiến thức liên quan