Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết mới nhất

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Lạc Việt cung cấp mức chi phí cho từng phương pháp khôi phục răng hàm như: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ hay cấy ghép Implant giúp khách hàng nắm rõ chính xác nhất.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Răng hàm là các răng số 6, 7 bên trong cung hàm. Răng hàm đóng vai trò rất quan trọng trong việc nhai và nghiền nát thức ăn. Chính vì thế, khi bị mất răng hàm thì bệnh nhân cần tìm kiếm phương pháp khôi phục răng mất càng sớm càng tốt để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như sức khỏe răng miệng. 

Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu? Hiện nay, có 3 phương pháp khôi phục răng hàm bị mất phổ biến nhất đó là: Hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng Implant. 

Giá trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp 

Phương pháp làm hàm giả tháo lắp được thực hiện bằng cách chế tác nền nhựa và răng giả bên trên để tạo thành hàm giả tương tự nhưa răng thật. Hàm giả sẽ được gắn trực tiếp vào vùng răng mất hoặc cả hàm răng của bệnh nhân. 

Phương pháp trồng răng bằng hàm tháo lắp
Phương pháp trồng răng bằng hàm tháo lắp

Ưu điểm của phương pháp làm hàm giả tháo lắp đó là thực hiện nhanh chóng từ 2 – 4 ngày. Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp chỉ có thể khôi phục 40% chức năng ăn nhai và dễ bị rơi ra khi ăn uống, nói chuyện. 

Chi phí của phương pháp làm hàm giả tháo lắp sẽ rơi vào khoảng 500.000 VNĐ/ răng và khoảng 2 – 3,5 triệu VNĐ/ hàm.

Giá trồng răng hàm bằng cầu răng sứ 

Cầu răng sứ là kỹ thuật trồng răng phổ biến, được sử dụng cho các trường hợp mất 1 răng hay nhiều răng liền kề. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài 2 chiếc răng bên cạnh vị trí răng mất để làm trụ nâng đỡ cầu răng (gồm 3 – 4 mão sứ). 

Phương pháp trồng răng hàm bằng cầu sứ
Phương pháp trồng răng hàm bằng cầu sứ

Ưu điểm của phương pháp cầu răng sứ đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, răng được gắn cố định, không cần tháo lắp. Tuy nhiên, nhược điểm của cầu răng sứ đó chính là gây xâm lấn các răng khỏe mạnh bên cạnh, tuổi thọ ngắn chỉ từ 5 – 7 năm. Ngoài ra, nếu bệnh nhân bị mất răng số 7 thì sẽ không thể khôi phục được do răng số 8 không có chức năng nâng đỡ. 

Chi phí của cầu răng sứ sẽ tùy thuộc vào số lượng răng mất và loại sứ khách hàng lựa chọn. Tổng chi phí của cầu răng sứ = Số lượng răng x loại sứ.

Trung bình, răng sứ sẽ có mức giá khoảng 1 – 5 triệu VNĐ/ răng. Như vậy, nếu như bạn bị mất 1 răng hàm thì sẽ cần làm 3 chiếc răng sứ và giá sẽ rơi vào khoảng 3 – 15 triệu VNĐ. 

Giá trồng răng hàm Implant

Thực tế, giá trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dòng trụ, loại răng sứ khách hàng lựa chọn và tình trạng răng của khách hàng. 

Khôi phục răng hàm bị mất bằng phương pháp trồng răng implant được xem là tối ưu nhất hiện nay 
Khôi phục răng hàm bị mất bằng phương pháp trồng răng Implant được xem là tối ưu nhất hiện nay 

Chi phí trồng răng hàm bằng Implant sẽ được tính theo công thức như sau: 

Giá trồng răng hàm = (Giá trụ Implant + Giá Abutment chính hãng + Loại răng sứ khách hàng sự chọn) x Số lượng răng mất cần phục hồi + các khoản chi phí phát sinh khác (ghép xương, nâng xoang…)

Với cách tính này, nhìn chung giá trồng 1 chiếc răng hàm thường giao động từ khoảng 15 – 45 triệu đồng. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về giá trồng răng hàm bằng phương pháp trồng răng Implant, bạn có thể tham khảo thông tin về các khoản chi phí sau đây:

Chi phí trụ Implant

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng trụ Implant khác nhau, có xuất xứ từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển, Thụy Sỹ,… Mỗi sản phẩm sẽ có cấu tạo, thiết kế riêng biệt, kèm theo đó là khả năng tích hợp xương và liên kết với abutment, vì vậy, trụ Implant đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự thành công của ca phục hình răng mất. 

Loại trụ Implant là yếu tố quyết định tới mức chi phí trồng răng Implant
Loại trụ Implant là yếu tố quyết định tới mức chi phí trồng răng Implant

Dựa trên khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, nha sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng trụ Implant phù hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dòng trụ Implant dưới đây: 

Tên gói sản phẩmTrụ implant Trụ phục hình Giá niêm yết (VNĐ)Khuyến mãi (VNĐ)
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầuYes Biotech (Hàn Quốc) Loại sản xuất sẵn theo implant (nguyên set) 12.500.0007.400.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2Neo Biotech hoặc Osstem hoặc Dentium (Hàn Quốc) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium thuần chất (Customized Abutment Titanium) 17.500.00012.000.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3Neo III Active (Hàn Quốc) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 21.500.00015.900.000
Trồng răng implant Pháp Brath Trụ Phục hình phổ thông nguyên set 23.600.00016.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế hệ phổ thôngSuper Line (Mỹ) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 30.000.00019.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế cao cấpHiOssen (Mỹ) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 33.500.00023.800.000
Trồng răng implant ĐứcICX (Đức) Trụ phục hình giải phẫu Phổ thông nguyên set 29.800.00029.800.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ phổ thôngStraumann (Thụy Sĩ) Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ 34.450.00031.000.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ SLAStraumann SLActive (Thụy Sĩ) Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ 39.200.00035.200.000
Trồng răng ái sinh học (implant nước) Straumann nước (Thụy Sĩ) Trụ phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia Thụy sĩ (Customized Abutment Zirconia Switzerland) 46.000.00041.400.000
Trồng răng implant Thụy ĐiểnNobel Biocare (Thụy Điển) Trụ phục hình giải phẫu gắn xi măng45.000.00030.000.000
Trồng răng implant Thụy ĐiểnNobel Biocare (Thụy Điển) Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng Ziconia +răng titan51.000.00041.500.000
Trồng răng implant Thụy ĐiểnNobel Biocare (Thụy Điển) Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng Ziconia Thụy Điển + răng 3D Pro Multilayer56.500.00045.500.000
Trồng răng implant bằng robot định vị X GuideNobel Biocare (Thụy Điển) Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển
56.500.000

52.000.000

Lưu ý: 

 • Mức giá này đã bao gồm chi phí của 1 răng sứ Titanium chính hãng đi kèm,  phí chụp phim X-Quang và các xét nghiệm cần thiết (Chưa bao gồm chi phí ghép xương nếu có).
 • Đây là mức giá trước khuyến mãi, tùy vào từng thời điểm sẽ áp dụng một số các khuyến mãi khác của cơ sở nha khoa. 

Chi phí Abutment

Abutment có thiết kế hình trụ, đây là bộ phận quan trọng giúp cố định mão răng sứ phía trên vào trụ Implant được cắm trong xương hàm. Nhờ vậy, bạn sẽ có một chiếc răng mới với độ chắc chắn, chức năng ăn nhai tốt tương tự răng thật. 

Abutment được làm từ vật liệu titanium, sứ hoặc quý kim
Abutment được làm từ vật liệu titanium, sứ hoặc quý kim

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng Abutment phổ biến đó là Abutment thẳng và Abutment tùy chỉnh. Ngoài ra, Abutment cũng được phân loại dựa trên vật liệu chế tác như: Titanium, sứ hoặc quý kim (vàng, bạc, bạch kim). Dựa trên những yếu tố đó là độ bền, tuổi thọ của Abutment cũng như giá thành sẽ có mức chênh lệch khác nhau. 

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá Abutment được cập nhật mới nhất dưới đây: 

Bảng giá Abutment rõ ràng, chính xác nhất
Bảng giá Abutment rõ ràng, chính xác nhất

Chi phí răng sứ trên Implant

Tuổi thọ của răng Implant không chỉ phụ thuộc vào dòng trụ Implant, khớp nối Abutment mà còn được quyết định bởi răng sứ phục hình trên Implant. Đối với răng hàm, bạn có thể lựa chọn rất nhiều dòng răng sứ có xuất xứ từ các nước như: Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức,… Các dòng răng sứ khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau, dao động từ khoảng 3  – 15 năm. 

Tham khảo bảng giá răng sứ phục hình trên Implant qua bảng dưới đây:

LOẠI RĂNG SỨXUẤT XỨBẢO HÀNHĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ titanTheo hãng03 nămTặng kèm giá implant cơ bản
Răng sứ zirconiaThụy Sĩ15 năm1.5 triệu
Răng sứ venusThụy Sĩ15 năm2 triệu
Răng sứ KATANANhật Bản15 năm2 triệu
Răng sứ cerconĐức15 năm3 triệu
Răng sứ ceramill zirĐức15 năm3.5 triệu
Răng sứ Emax ZirĐức15 năm4.5 triệu
Răng sứ Cercon HTĐức15 năm4.5 triệu
Răng sứ Ceramill ZolidĐức15 năm5.5 triệu
Răng sứ NaceraĐức15 năm6.5 triệu

Tại sao không nên trồng răng hàm giá rẻ?

Trồng răng hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant được đánh giá là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ, kèm theo đó là sự kết hợp của rất nhiều công nghệ, máy móc hiện đại. Vì vậy, giá trồng răng hàm sẽ ở mức tương đương với các dịch vụ đáp ứng. 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa quảng cáo trồng răng Implant giá rẻ bất thường, điều này có thể dẫn đến những rủi ro khó lường. Cụ thể là các vấn đề như: 

Thứ nhất, khả năng tích hợp của trụ Implant vào xương hàm kém

Khi không đảm bảo được về chuyên môn của bác sĩ cũng như các điều kiện cấy ghép hoặc việc lựa chọn các sản phẩm, vật liệu không rõ nguồn gốc sẽ khiến thời gian tích hợp xương lâu và kém, thậm chí là không tích hợp. Điều này có thể dẫn đến nhiều biến chức nguy hiểm và đào thải trụ Implant. 

Mất tích hợp trụ implant vào xương hàm khiến trụ implant bị đào thải - Đây là biến chứng phổ biến khi trồng răng implant giá trẻ
Mất tích hợp trụ Implant vào xương hàm khiến trụ Implant bị đào thải – Đây là biến chứng phổ biến khi trồng răng Implant giá rẻ

Thứ hai, nhiễm trùng vùng cấy ghép 

Khi lựa chọn các dòng trụ kém chất lượng có chứa các chất chì, kém… thì việc gây kích ứng, nhiễm trùng là điều thường gặp. Ngoài ra, khâu vô trùng trong phòng cấy ghép implant cũng phải được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. 

Thứ ba, tăng khả năng đào thải trụ Implant

Nếu trồng răng hàm Implant giá rẻ, việc đào thải trụ sẽ gia tăng, kèm theo đó là các tình trạng như: viêm sưng, chảy máu…. Dần dần, răng Implant sẽ suy yếu, lung lay và mất dần khả năng ăn nhai.

Thứ tư, gây tổn thương các mô lân cận

Đa số các địa điểm trồng răng hàm giá rẻ thường không có các thiết bị máy móc hiện đại như: Chụp X-quang CT Conebeam, Scan hàm iTero Element 5D,… kèm theo đó là tay nghề bác sĩ kém. Đây là nguyên nhân gây nên tình trạng tổn thương các mô lân cận, ảnh hưởng đến dây thần kinh và xương hàm. 

Kinh nghiệm chọn nha khoa trồng răng hàm chất lượng, giá tốt hiện nay

Vấn đề chi phí là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp phục hình răng mát. Đối với răng hàm, giá trồng răng hàm dưới hay giá trồng răng hàm trên sẽ không có quá nhiều chênh lệch. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải lựa chọn được cho mình một cơ sở nha khoa uy tín, đáp ứng đầu tiên về vấn đề chất lượng, an toàn, tiếp theo là có mức chi phí hợp lý. 

Nha khoa Lạc Việt - Địa chỉ phục hình răng hàm bị mất an toàn, hiệu quả
Nha khoa Lạc Việt – Địa chỉ phục hình răng hàm bị mất an toàn, hiệu quả

Hiện nay, nha khoa Lạc Việt đang là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi lựa chọn phương pháp trồng răng Implant. Với hệ thống 5 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Vinh (Nghệ An), Lạc Việt đã giúp cho hơn 60.000 khách hàng khôi phục răng mất thành công trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển. 

Hình ảnh khách hàng khôi phục răng mất thành công tại Nha khoa Lạc Việt
Hình ảnh khách hàng khôi phục răng mất thành công tại Nha khoa Lạc Việt

Tại đây, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp các trường đại học y khoa lớn trong nước và trên thế giới. Bên cạnh đó, nhờ kinh nghiệm cấy ghép Implant trên hàng nghìn ca mất răng, sự kết hợp của công nghệ Safe-tech và nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp X-quang CT Conebeam, Robot định vị X-Guide, iTero Element 5D…đội ngũ bác sĩ có thể thực hiện trồng răng Implant một cách nhanh chóng, an toàn, kiểm soát tối đa các biến chứng trong quá trình thực hiện. 

Về chi phí, Lạc Việt luôn minh bạch thông tin về mức giá, tư vấn cụ thể, trọn gói cho khách hàng trước khi ký hợp đồng điều trị. Đây cũng là cơ sở nha khoa thường xuyên áp dụng những ưu đãi hấp dẫn giúp bạn có thể khôi phục răng hàm bị mất với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chính sách bảo hành, cam kết hiệu quả bằng văn bản tại Lạc Việt . 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tính toán chính xác giá trồng răng hàm để cân đối về chi phí và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất. Mất răng có thể gây nên nhiều hệ lụy nguy hiểm, vì vậy, đừng chần chờ hãy bắt đầu quá trình điều trị để có thể khôi phục hàm răng chắc khỏe, ổn định sức khỏe lâu dài. 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Trồng răng Implant: Giảm 40%

CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

  ĐĂNG KÝ
  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  (Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)
  Trồng răng Implant: Giảm 40%
  CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0971066726 để được giải đáp nhanh nhất!

   

  Rate this post
  Kiến thức liên quan