VTV News – Chuyên gia implant đầu ngành tại Lạc Việt Intech chia sẻ về cấy ghép implant

Trong bài viết về chủ đề “Chọn phương pháp trồng răng giả giá rẻ có an toàn hay không?” của Báo điện tử VTV News, Th.s Bác sĩ Phạm Hồng Sơn – Bác sĩ tại Nha Khoa Lạc Việt Intech đã có những chia sẻ chi tiết về chủ đề này. Cụ thể:

lac-viet-intech-tren-vtv-vn

Tại sao chi phí trồng răng implant cao?

Cấy ghép implant có giá thành cao bởi kỹ thuật này rất khó, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cũng như trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Tại sao có những trường hợp trồng răng implant giá rẻ hơn so với mặt bằng chung?

Chi phí một ca implant hoàn chỉnh bao gồm:

  • Trụ Implant
  • Răng sứ trên implant
  • Khớp nối Abutment giữa implant và răng sứ.

Bên cạnh đó, chi phí trồng răng implant còn phụ thuộc vào loại implant: những dòng implant thế hệ mới của Đức, Mỹ, Thụy Sĩ giá sẽ cao hơn các dòng implant thế hệ đầu như của Hàn Quốc. Ngoài ra, chi phí còn phụ thuộc vào từng nha khoa.

Vì vậy, khi nghe đến trồng răng implant giá rẻ, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ. Bởi, có khá nhiều trường hợp khách hàng gặp biến chứng khi lựa chọn dịch vụ trồng răng giá rẻ như:

  • Tổn thương dây thần kinh răng dưới
  • Nhiễm trùng sau cấy ghép implant.
  • Viêm xoang sau cấy ghép implant
  • biến chứng chảy máu sau phẫu thuật.

tiem-an-bien-chung-trong-rang-implant-gia-re

Chính vì vậy, Bác sĩ Phạm Hồng Sơn đưa ra lời khuyên giúp bạn có thể lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

dia-chi-trong-rang-implant-uy-tin

Trồng răng implant nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tại Lạc Việt Intech, chúng tôi cam kết hiệu quả điều trị cùng chi phí hợp lý nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ trồng răng implant của chúng tôi.

Bạn có thể theo dõi đầy đủ chia sẻ của Bác sĩ Phạm Hồng Sơn trên Báo điện tử VTV News về chủ đề: “Chọn phương pháp trồng răng giả giá rẻ có an toàn hay không?” với nguồn dẫn dưới đây.

Nguồn dẫn Báo Vtv News
Kiến thức liên quan