Vnexpress – Những lợi thế tại Lạc Việt Intech

Những lợi thế tại Nha Khoa Lạc Việt Intech đã được kênh báo điện tử VnExpress đăng tải trong số đăng ngày 19/2/2020.

lac-viet-intech-co-nhieu-loi-the

Trải qua hơn 10 năm thành lập, Lạc Việt Intech sở hữu 100 chuyên gia y tế với 3 cơ sở phòng khám tại Hà Nội, thu hút hàng triệu khách hàng đến thăm khám và điều trị về bệnh lý và thẩm mỹ răng miệng.

Lợi thế của Lạc Việt Intech có thể kể đến là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp việc chẩn đoán và điều trị nhanh gọn và chính xác. Cụ thể:

thiet-bi-hien-dai-tai-lac-viet-intech

Bên cạnh đó, không gian trong các cơ sở thoáng mát, hiện đại, phòng vô trùng được thiết kế riêng biệt, đáp ứng các điều kiện phòng nha tiêu chuẩn hiện nay.

khong-gian-thoang-dang-tai-lac-viet-intech

Cùng với đội ngũ gần 100 bác sĩ và phụ tá đều có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, luôn trau dồi kiến thức, cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất. Vì thế, chất lượng điều trị luôn được đảm bảo. 

Ngoài ra, Lạc Việt Intech còn luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ những khách hàng từng điều trị tại đây. 

khac-hang-phan-hoi-tich-cuc-Lac-viet-intech

Với những lợi thế vượt trội, chúng tôi – Nha khoa Lạc Việt Intech luôn tự tin là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0971.066.726 để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất.

>>>> Bài viết đầy đủ trên trang báo điện tử VnXperess: Những lợi thế tại Lạc Việt Intech theo nguồn dưới đây.

Nguồn dẫn Báo VnExpress
Kiến thức liên quan