Báo Việt Nam Hội Nhập – Trồng răng implant thế nào cho an toàn?

Trồng răng implant là kỹ thuật khó, phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao. Vì vậy, trong bài đăng của Báo Việt Nam Hội Nhập ngày 10/06/2020 đã đề cập đến vấn đề: “Trồng răng implant thế nào cho an toàn và yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thực hiện của kỹ thuật này”.

viet-nam-hoi-nhap-cay-ghep-implant-an-toan

Bệnh nhân ảnh hưởng đến sự an toàn của kỹ thuật trồng răng implant

Mật độ xương hàm, độ tuổi và sức khỏe tổng quát chính là 3 yếu tố quyết định sự thành công của một ca phục hình răng bằng cấy ghép implant.

Về mật độ xương hàm:

Nếu khách hàng có mất độ xương hàm tốt và có đủ số lượng thì mới có thể nâng đỡ và giữ trụ Implant trong một thời gian dài.

Độ tuổi trồng răng implant:

Mặc dù không giới hạn độ tuổi trong cấy ghép implant. Tuy nhiên theo bác sĩ chuyên khoa, độ tuổi phù hợp nhất để thực hiện kỹ thuật này là từ 18 tuổi trở lên. Lúc này, hệ thống xương hàm đã phát triển hoàn thiện và đáp ứng được mọi điều kiện để cấy ghép.

Sức khỏe tổng quát:

Khi quý khách hàng đạt mọi tiêu chuẩn như: sức khỏe tốt, tinh thần tốt, không có tiền sử về các bệnh mãn tính… thì bác sĩ sẽ dựa vào đó để tiến hành đặt trụ implant.

Nha khoa ảnh hưởng đến sự an toàn của kỹ thuật trồng răng implant

Theo như Báo Việt Nam Hội Nhập nhận định, nếu muốn thực hiện kỹ thuật trồng răng implant an toàn phải lựa chọn đúng cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, bài báo cũng đã nêu ra thương hiệu nha khoa được các chuyên gia đánh giá rất cao trong lĩnh vực cấy ghép implant để phục hình răng. Đó là Nha Khoa Lạc Việt Intech.

Bởi, Lạc Việt Intech sở hữu:

  • Phòng phẫu thuật và thiết bị được đảm bảo vô trùng kỹ lưỡng

Ảnh

  • Bác sĩ thực hiện dày dặn kinh nghiệm để tránh tình trạng gây ra các biến chứng nguy hiểm trong quá trình cấy ghép implant

Ảnh

  • Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại…

Ảnh

Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hãy liên hệ với Lạc Việt Intech để sớm khắc phục tình trạng răng bị mất. Mọi thông tin xin liên hệ tới hotline 0971.066.726.

Bạn có thể tham khảo nguồn link bài báo đầy đủ theo nguồn dưới đây.

Nguồn dẫn Báo Việt Nam Hội Nhập
Kiến thức liên quan