TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TIẾN TIẾN CHUẨN QUỐC TẾ

Ứng dụng tiến bộ công nghệ kỹ thuật vào nha khoa

Là đơn vị nha khoa số 1 tại Việt Nam về trồng răng implant, nha khoa Lạc Việt Intech rất nhiều công nghệ hiện đại và độc quyền vào nha khoa và cấy ghép implant.

bac-si-chup-scan-khach-hang-trong-rang-implant

Có thể kể đến như: công nghệ robot định vị trong cấy ghép implant, công nghệ cấy ghép implant USI, công nghệ trí tuệ nhân tạo mô phỏng 3D trong quy trình cấy ghép implant, … cùng rất nhiều công nghệ tiên tiến khác.

Nha khoa Lạc Việt Intech luôn đi đầu trong ngành răng hàm mặt tại Việt Nam về việc áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào điều trị.

Ngoài ra, Lạc Việt Intech cũng là đối tác cao cấp của nhiều tập đoàn công nghệ thiết bị y tế lớn trên thế giới, được chuyển giao nhiều công nghệ nha khoa tiên tiến và độc quyền.

thiet-bi-nha-khoa-hien-dai-cay-ghep-implant

Các cơ quan báo chí truyền thông lớn như dantri, vnexpress, … cũng như truyền hình quốc gia đã đưa tin rất nhiều về Lạc Việt Intech – đơn vị đạt nhiều đột phá và đi đầu trong công nghệ chỉnh ra – cấy ghép implant tại Việt Nam.

Trang thiết bị hiện đại

phong-dieu-tri-hien-dai-nha-khoa-lac-viet-intech

Trang thiết bị tại trung tâm cấy ghép implant chuyên sâu Lạc Việt Intech được đầu tư khang trang, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Hệ thống cơ sở vật chất tại Lạc Việt Intech được chú trọng song song với đầu tư vào công nghệ, nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

thiet-bi-hien-dai-nha-khoa-lac-viet-intech

Nâng cao chất lượng điều trị nhờ công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại

Chính xác, những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong những năm gần đây đem lại nhiều bước tiến cho ngành y tế. Công nghệ cấy ghép implant qua đó cũng được cải tiến đáng kể.

bac-si-cay-ghep-implant

Với sự hỗ trợ từ công nghệ tiên tiến, chất lượng điều trị chắc chắn sẽ được nâng cao đáng kể. Chính xác hơn, thực hiện được nhiều ca khó hơn và an toàn hơn.

Không thể phủ nhận những ưu điểm của khoa học công nghệ trong cấy ghép implant. Tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng luôn đi đầu trong cập nhật công nghệ mới nhất.

thiet-bi-trong-trong-rang-implant

Lạc Việt Intech tự hào khi là hệ thống nha khoa đứng đầu tại Việt Nam trong cấy ghép implant chuyên sâu. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đi đầu trong công nghệ nha khoa, duy trì sự đột phá trong công nghệ cấy ghép implant.

Lạc Việt Intech cam kết luôn đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, với chi phí hợp lý nhất.