Lạc Việt INTECH là nha khoa duy nhất được chuyển giao công nghệ SAFE – TECH trong trồng răng Implant

Safe-tech được phát triển bởi tập đoàn Dental Technologies USA là phức hợp của 2 công nghệ Smart-tech và Stop-hurt. Đây được coi là bước ngoặt lớn trong kỹ thuật phục hình và cấy ghép Implant ở thế kỷ 21. Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có Lạc Việt Intech là nha khoa duy nhất sở hữu công nghệ trồng răng implant độc quyền Safe – Tech.

Ứng dụng công nghệ Ai trong trồng răng implant

Công nghệ trí tuệ nhân tạo Ai được ứng dụng đã mang tới vô vàn lợi ích cho cuộc sống. Đặc biệt, nó đang dần trở thành xu hướng mới trong thời đại số, tạo nên những giá trị thiết thực cho bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân phục hình răng, chỉnh nha và thẩm mỹ.

Tại sao Lạc Việt INTECH là nha khoa duy nhất được chuyển giao công nghệ SAFE – TECH trong trồng răng Implant
Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng công nghệ Ai trong điều trị

Tại hệ thống nha khoa thời đại 4.0 như Lạc Việt Intech, không thể thiếu những trang thiết bị máy móc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Ai. Điển hình như: máy chụp phim CT Cone Beam cùng máy quét dấu răng Trios 3Shape hay Itero Element 5D, đặc biệt là công nghệ số hóa Smart Tech.

Đây là hệ thống máy móc và công nghệ vô cùng quan trọng giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị an toàn, kết quả bền vững, triệt tiêu những biến chứng có thể xảy ra ở công nghệ trồng răng implant cũ.

Công nghệ số hóa Smart - Tech tích hợp dữ liệu từ CT Cone beam và iTero Element 5D
Công nghệ số hóa Smart – Tech tích hợp dữ liệu từ CT Cone beam và iTero Element 5D

Dữ liệu từ CT Cone beam và máy quét dấu răng iTero Element 5D được tích hợp xử lý bởi công nghệ số hóa Smart – Tech tạo ra hình ảnh giả lập 3D, giúp bác sĩ quan sát chính xác cấu trúc hàm, mật độ xương, hệ thống xoang hàm, hệ thống dây thần kinh, xác định nơi có nhiều tế bào gốc nhất, tính toán tải lực tức thì của răng implant và toàn hàm răng… Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị an toàn và kết quả bền vững nhất.

Không những thế, Smart Tech còn hỗ trợ đắc lực cho phục hình răng sứ sau cùng, giúp cho răng implant có màu sắc và kích thước tương đương răng thật, nâng đỡ môi má cho gương mặt hài hòa hơn.

Cùng với đó, công nghệ Stop – Hurt trong Safe – Tech khi kết hợp với sóng siêu âm cao tần USI, sẽ giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng không đau, nhanh lành thương. Vậy nên, hai công nghệ này phải luôn song hành, bổ trợ lẫn nhau để có hiệu quả là cao nhất.

 Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng Công nghệ Safe - Tech trong trồng răng implant
Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng Công nghệ Safe – Tech trong trồng răng implant

Lạc Việt Intech đã khẳng định vị thế là Trung tâm Trồng răng Implant công nghệ cao hàng đầu khi sở hữu công nghệ trồng răng USI – Vua phục hình răng số 1 Hoa Kỳ. Chính vì vậy, Safe – Tech sẽ phát huy tối đa những tính năng ưu việt của nó khi được ứng dụng tại Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech.

Trồng răng Implant bằng công nghệ Safe – Tech đòi hỏi phải được trang bị bởi cơ sở vật chất hiện đại nhất. Sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống máy móc đã giúp Nha khoa Lạc Việt Intech đáp ứng được tiêu chí khắt khe trên.

Cập nhật những công nghệ trồng răng implant mới nhất

Lạc Việt Intech là hệ thống nha khoa từng rất thành công với những lần chuyển giao công nghệ trước đây. Đặc biệt phải kể đến công nghệ Cấy ghép Implant bằng Robot định vị.

Cho tới thời điểm hiện tại, Lạc Việt Intech là một trong số ít nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ này tại Đông Nam Á. Đây là một dấu ấn đặc biệt trong ngành nha khoa Việt Nam, một bước tiệm cận hơn với ngành nha khoa trên Thế giới.

Trồng răng implant bằng Robot định vị X- Guide
Trồng răng implant bằng Robot định vị X- Guide

Robot định vị X- Guide mang đến hiệu quả điều trị hoàn hảo, phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho những bệnh nhân có tình trạng lâm sàng phức tạp mà những kỹ thuật trồng răng cổ điển không thể thực hiện được.

Với những thành quả đã đạt được và luôn không ngừng tiên phong cập nhật các công nghệ hiện đại, Nha khoa Lạc Việt Intech tự tin áp dụng công nghệ Safe- Tech trong Cấy ghép implant.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam

Công nghệ Safe – Tech trong trồng răng implant phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, cũng như có bề dày kinh nghiệm. Bởi, chỉ một chút sai sót nhỏ trong khâu lên kế hoạch điều trị hay trong quá trình phẫu thuật đều dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Các chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech
Các chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường Đại học y chính quy, tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn tại nước ngoài như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc.

Không chỉ vậy, Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech còn thường xuyên hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Trên cơ sở hợp tác, Nha khoa hướng đến sự cải tiến hơn nữa trong dịch vụ, chất lượng điều trị và cập nhật công nghệ điều trị mới trong tương lai.

Với kim chỉ nam “Tận tâm với nghề chính là Y đức”, các bác sĩ tại Lạc Việt Intech luôn luôn nỗ lực hòa quyện với trách nhiệm nghề nghiệp, thể hiện trong từng lời nói để bệnh nhân cảm thấy yên tâm và ấm lòng khi khám và chữa bệnh.

Vượt qua được những tiêu chí khắt khe về bác sĩ cũng như trang thiết bị máy móc, Nha khoa Lạc Việt Intech xứng đáng là đơn vị nha khoa duy nhất được chuyển giao công nghệ Safe – Tech trong trồng răng implant.

Kiến thức liên quan