Đột phá công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị – X Guide

Phương pháp trồng răng Implant để phục hình răng đã mất là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới.

Đột phá công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X Guide

Ngày nay khi công nghệ máy móc ngày càng hiện đại hơn, cấy Implant ngoài được thực hiện trực tiếp từ các Y Bác Sĩ, còn được hỗ trợ thực hiện từ Robot định vị X-Guide. Công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị X-Guide ra đời, đã đưa nền nha khoa thế giới vươn lên một tầm cao mới nhờ những đột phá vượt trội về độ chính xác, tính an toàn, tính thẩm mỹ, độ bền chắc.

Robot định vị X guide đã mở ra kỷ nguyên mới về cấy ghép implant. Hứa hẹn mang đến hiệu quả điều trị hoàn hảo, phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho những bệnh nhân có tình trạng lâm sàng phức tạp mà những kỹ thuật trồng răng cổ điển không thể thực hiện được.

Đột phá công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X Guide 1

Theo nghiên cứu của BS Robert và cộng sự vào năm 2016 cho thấy độ chính xác của Robot định vị cao gấp 11 lần so với hệ thống cấy ghép răng Implant theo kinh nghiệm (không dùng thiết bị hỗ trợ). Kết quả được công bố trên tạp chí JOI – một ấn phẩm khoa học nổi tiếng của Viện Hàn lâm Mỹ về Implant nha khoa.

Mặc dù có những ưu điểm vượt trội, là công nghệ trồng răng implant tốt nhất hiện nay, nhưng nó mới chỉ được áp dụng ở một số nước tiên tiến, phát triển bậc nhất trên thế giới như: Mỹ, Đức,..bởi chi phí giá thành và sự đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn.

Tuy nhiên, với mong muốn, khát khao mang những công nghệ vượt trội trong ngành nha khoa thế giới đến gần hơn với người Việt Nam.

Ngày 12 tháng 3 vừa qua nha khoa Lạc Việt Intech đã ký kết chuyển giao công nghệ trồng răng implant robot định vị X guide, với sự tham gia của hơn 200 khách mời tham dự: Giám đốc khu vực Đông Nam Á, tập đoàn Envista – Nobel Biocare, ông Robert Stillmann – Chuyên gia cố vấn chuyên môn từ tập đoàn Ocean Dental Group, Hoa Kỳ và đại diện ban lãnh đạo ngành y tế và răng hàm mặt, tập thể y bác sĩ cũng như những khách hàng của nha khoa.

Đột phá công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X Guide 2

Khi được hỏi lý do đầu tư robot định vị X guide vào trong điều trị, ThS.BS Phạm Hùng Sơn – Giám đốc chuyên môn chuyên khoa cấy ghép implant và phục hình răng tại Nha khoa Lạc Việt chia sẻ: “Xuất phát từ niềm đam mê trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, và mong muốn theo đuổi: “chất lượng điều trị là trên hết” đã khiến tôi tìm hiểu và quyết định áp dụng công nghệ cấy ghép răng Implant bằng robot định vị X Guide”.

Vậy là công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị X- GUIDE từ nay đã chính thức ra mắt độc quyền tại tại Đông Nam Á. Công nghệ này sẽ chính thức được ứng dụng trong việc cấy ghép implant tại nha khoa Lạc Việt Intech. Đây là một dấu ấn đặc biệt trong ngành nha khoa Việt Nam, một bước tiệm cận hơn với ngành nha khoa trên Thế giới. Hy vọng rằng công nghệ này sẽ nhanh chóng đi đầu, giúp cho tất cả các khách thực hiện cấy ghép implant được nhanh chóng, chính xác, bền vững hơn và kết quả điều trị trên mong đợi.

Lạc Việt Intech là trung tâm cấy ghép implant chuyên sâu số 1 tại Việt Nam hiện nay, là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào nha khoa và cấy ghép implant.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, nha khoa Lạc Việt không ngừng tiên phong cập nhật các công nghệ hiện đại để đem lại kết quả cao.

Đặc biệt, tại Nha khoa Lạc Việt, nhằm nâng cao chất lượng điều trị, ngoài các buổi trao đổi chuyên môn tại Việt Nam nha khoa thường xuyên tổ chức các khóa liên kết với các đơn vị nha khoa hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm cấy ghép implant chuyên sâu:

Trụ sở 1: Số 426 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trụ sở 2: Số 9 Nguyễn Văn Huyên – Cầu giấy – Hà Nội

Trụ sở 3: 160 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0971 066 726

Website: https://lacvietintech.com/

Kiến thức liên quan