Công nghệ trồng răng implant Safetech truyền hình vtv1 – Thành tựu nền Y tế

Trong số mới nhất của chương trình sức sống mới trên VTV1 đã đưa tin về công nghệ trồng răng implant  Safe tech. Đây là công nghệ cấy ghép implant hiện đại nhất hiện nay.

Safe – tech: Khôi phục khả năng ăn nhai hoàn hảo

Safe tech - công nghệ trồng răng implant thế kỷ XXI
Safe tech – công nghệ trồng răng implant thế kỷ XXI

Nhờ những thuật toán thông minh, Smart- tech trong Safe tech có thể tính toán chính xác mức độ lồng múi tối đa của hàm răng sau khi phục hình. Từ đó, làm răng khả năng nhai nghiền thức ăn.

Trước đây ở những trường hợp mất răng lâu ngày, các phương pháp trồng răng truyền thống tái lập khớp cắn chủ yếu dựa vào kinh nghiệm của bác sĩ, khiến lực nhai sau khi phục hình răng không đạt 100% như răng thật và phần lớn phụ thuộc vào khả năng thích nghi của khách hàng.

Còn đối với Safe -tech, công nghệ này mang lại khả năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật nhờ khả năng lượng hóa trương lực cơ cắn và xác lập lồng múi tối đa.

Như trong phóng sự của chương trình Sức sống mới trên VTV1, chú Long trước khi đến nha khoa Lạc Việt trong tình trạng 6 răng cửa bị tổn thương nặng. Sau khi phục hình răng, chú Long chia sẻ rằng: “Quá trình trồng răng implant diễn ra nhẹ nhàng, được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Răng implant rất giống răng thật. Tôi ăn nhai tốt, không gặp khó khăn gì trong ăn uống, ăn như răng thật”.

Safe- tech – Thẩm mỹ tối ưu nhờ khả năng cá nhân hóa

Safe- tech - Thẩm mỹ tối ưu nhờ khả năng cá nhân hóa
Safe- tech – Thẩm mỹ tối ưu nhờ khả năng cá nhân hóa

Một hàm răng đẹp chỉ khi nó có màu sắc phù hợp với da mặt, màu sắc môi và có hình thể tương thích với hình thể khuôn mặt. Khi mất toàn bộ răng hoặc nhiều răng, việc tái lập màu sắc răng và hình thể răng sao cho phù hợp là một thách thức.

Ngoài đảm bảo chức năng ăn nhai gần giống răng thật, Safe tech còn mang lại tính thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng. 

Smart – tech giúp cá nhân hóa tuyệt đối với khả năng xác lập độ rộng của cung hàm, khuôn miệng và giúp răng implant thích hợp với khoảng trung hòa, nâng đỡ môi má một cách hoàn hảo và  mang lại khuôn mặt có tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Đồng thời, nhờ sự tương phản trên 32 phổ màu vita 3D, Smart -tech còn xác lập màu sắc răng phù hợp với màu sắc môi, màu nền da và tránh tình trạng màu răng implant chênh lệch màu với răng thật. 

Do vậy, khách hàng khi được áp dụng công nghệ trồng răng implant Safe- tech đều có màu sắc răng giống với màu răng thật, đạt tính thẩm mỹ tối đa. 

“Một điểm nữa tôi rất hài lòng là sau khi lắp răng, màu sắc răng rất tự nhiên. Những người không biết câu chuyện của tôi thì chắc chắn sẽ không biết tôi đã trồng răng giả” – Chú Long chia sẻ thêm.

Safe- tech- An toàn, không sưng, không đau

Safe tech giải quyết được mọi tình trạng mất răng, từ đơn giản đến phức tạp. Mũi khoan được định vị chính xác nhờ sự tính toán chi tiết của công nghệ số hóa của công nghệ Smart tech. Đồng thời, khi kết hợp với sóng siêu âm cao tần USI, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không sưng, không đau và không chảy máu.

Safe tech ra đời và giải quyết được mọi khó khăn của công nghệ trồng răng implant truyền thống. Vì vậy, nếu khách hàng đang có nhu cầu trồng răng giả, hãy lựa chọn ngay công nghệ cấy ghép implant Safe tech tại Lạc Việt nhé.

3.7/5 - (6 bình chọn)
Kiến thức liên quan