Browsing Category

Trung tâm Implant Lạc Việt Intech trên truyền hình

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Lạc Việt Intech đã trở thành địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực răng – hàm – mặt nói chung và trồng răng implant nói riêng. Với phương châm “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, Lạc Việt Intech luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng trên thị trường.

Thời gian qua, Lạc Việt Intech vinh dự được nhiều cơ quan báo chí, truyền hình đưa tin về hoạt động, các dịch vụ tại đây. Điều này thể hiện được chất lượng của dịch vụ, niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục cống hiến vì nụ cười hạnh phúc của người bệnh.

Chuyên mục “Trung tâm implant Lạc Việt Intech trên truyền hình” sẽ cập nhật những bài viết, thông tin được cơ quan báo chí, truyền hình đăng tải. Mời quý khách hàng theo dõi và đón đọc!

VTV2 nói gì về công nghệ trồng răng Implant Safe-Tech?

Safe-Tech được coi là bước đột phá trong công nghệ trồng răng Implant của thế kỷ 21. Công nghệ trồng răng Implant Safe-Tech giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn, không sưng đau, tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối và duy trì kết quả…
Xem thêm