Bảng giá trồng răng kim loại mới nhất 2022

Răng kim loại có rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào sức khỏe răng miệng và nhu cầu bạn sẽ lựa chọn loại phù hợp để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Răng kim loại là gì?

Đây là răng được chế tác và ứng dụng đầu tiên trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Răng có lớp sườn làm từ hợp chất kim loại và bên ngoài được phủ sứ giống như răng thật.

Hiện nay, có 3 loại răng sứ kim loại bao gồm:

Răng sứ kim loại thường

Được thiết kế với phần lõi bên trong là hợp kim và bên ngoài phủ lớp sứ trắng Ceramco III.

Răng kim loại có tốt không

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan còn được gọi với tên khác là răng sứ hợp kim. Răng này được thiết kế bằng chất liệu Niken – Crom, tích hợp thêm 4-6% Titanium nên có sự cải tiến hơn so với răng thông thường. Bên ngoài của răng Titan cũng được phù hợp lớp sứ trắng giúp tự nhiên giống răng thật.

Dùng kim loại quý

Răng sứ giả cao cấp có giá thành tương đương hoặc thậm chí cao hơn so với răng toàn sứ. Vẫn được thiết kế với khung sườn kim loại nhưng là kim loại cao cấp như platin, vàng hay palladium. Bên ngoài răng cao cấp phủ lớp lớp men sứ trắng, cũng có những trường hợp phủ lớp kim loại quý.

>>Xem thêm: Các phương pháp trồng răng giả

Giá trồng răng kim loại bao nhiêu?

Nhiều người băn khoăn về mức giá trồng răng bao nhiêu? Điều này sẽ phụ thuộc vào chất lượng răng sứ bạn chọn và định giá của mỗi nha khoa.

Tại nha khoa Lạc Việt , chi phí răng sứ giả sẽ giao động từ 1-2 triệu đồng/răng. Bên cạnh đó, tại đây cũng cung cấp các loại răng sứ không kim loại như với giá giao động từ 3-8 triệu đồng/răng.

Răng kim loại có tốt không 2

Bên cạnh đó, giá trồng răng cũng sẽ phụ thuộc vào loại phục hình bạn lựa chọn là cầu răng sứ hay cấy ghép implant. Để biết thêm chi tiết, hãy đến nha khoa Lạc Việt để được tư vấn kỹ lưỡng.

Cập nhật bảng giá chi tiết của răng sứ giả bằng kim loại tại nha khoa Lạc Việt :

RĂNG SỨ CÓ LÕI KIM LOẠIXUẤT XỨBẢO HÀNHĐƠN GIÁ (VND)
(1 răng)
Răng sứ TitanNhật2 năm1.000.000
Răng sứ TitaniumMỹ3 năm2.000.000

Hiện nay, răng sứ Titan đang được áp dụng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá thành phải chăng. Nếu như răng giả bằng kim loại thông thường bị đen sau một thời gian sử dụng thì răng Titan cũng hạn chế tối đa điều đó, mang đến hàm răng tự nhiên, chắc khỏe.

Răng sứ kim loại tốt không?

Được chế tác với phần sườn bằng hợp chất kim loại như Ni- Cr hay Co-Cr và phủ bên ngoài 1 lớp sứ, vì vậy  khả năng chịu lực của răng giả bằng kim loại khá tốt. Khi sử dụng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ăn nhai.

Ngoài ra, răng sứ giả kim loại cũng cho tuổi thọ cao. Nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách, tuổi thọ có thể kéo dài lên đến 10 năm.

Răng kim loại có tốt không 1

Nếu cần tư vấn trồng răng hay lựa chọn loại răng sứ phù hợp với hàm răng của mình, hãy liên hệ với nha khoa Lạc Việt ngay hôm nay để được hỗ trợ.

Rate this post
Kiến thức liên quan