Browsing Category

Kiến thức trồng răng

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng mất phổ biến nhất hiện nay, phù hợp cho các trường hợp mất một răng, mất nhiều răng và mất răng toàn hàm.

Nha khoa Lạc Việt Intech kết hợp công nghệ Safe-tech, robot định vị X-Guide và nhiều trang thiết bị hiện đại trong quy trình trồng răng implant, giúp khách hàng có được giải pháp an toàn, không sưng, không đau, kết quả bền vững.

Lacvietintech.com sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về các dịch vụ liên quan đến trồng răng implant, mức giá trồng răng implant,… giúp bạn có cái nhìn tổng quan, đưa ra đánh giá cụ thể và lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất!

 

Trồng răng khểnh có đau không? Thực hiện như thế nào?

Răng khểnh mang lại nụ cười duyên dáng, dễ thương nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì vậy, một số người không có răng khểnh đã tìm đến giải pháp trồng răng khểnh. Vậy trồng răng khểnh có đau không? Có những cách nào? Trồng răng…
Xem thêm

Nên chọn phương pháp trồng răng vĩnh viễn nào tốt nhất?

Với sự bất tiện của việc dùng hàm giả tháo lắp, nhiều người đã tìm kiếm phương pháp trồng răng vĩnh viễn để có thể thoải mái ăn nhai và đạt tuổi thọ lâu dài. Vậy trồng răng vĩnh viễn có được không và nên chọn phương pháp nào tốt nhất? Hãy…
Xem thêm