Talk show: Hỏi đáp trực tiếp bác sĩ Thái Khắc Vinh về trồng răng implant

Việc có 1 hàm răng đều và đẹp là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên việc bị mất đi 1 hay nhiều răng là tình trạng rất nhiều người gặp phải hiện nay. Nếu không điều trị kịp thời và đúng cách các răng liên quan cũng sẽ bị ảnh hưởng như tiêu xương, xô lệch, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ. Và cấy ghép Implant hay còn gọi là trồng răng implant, đây là phương pháp phục hình răng tốt nhất trên thế giới hiện nay được rất nhiều người lựa chọn.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm, quy trình thực hiện phương pháp này hôm nay chúng tôi mời đến trường quay Ths. Bs Thái Khắc Vinh là một trong những người tiên phong và trực tiếp thực hiện cấy ghép implant cho hàng nghìn khách hàng, giải đáp một số thắc mắc về cấy ghép implant:

1. Trường hợp nào thì nên cấy ghép implant và trường hợp nào thì không ạ?

2. Cấu tạo implant bao gồm mấy phần?

3. Implant thì có những ưu điểm gì vượt trội?

4. Như vậy chúng ta vừa đưa ra những ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng implant, vậy implant có những nhược điểm nào không?

5. Quay trở lại với cuộc trò chuyện ngày hôm nay, bác sĩ có thể cho biết thời gian hoàn tất trồng răng Implant là bao lâu?

6. Vậy, làm sao phân biệt được sự khác nhau giữa các loại Implant hiện nay?

7. Vây, nếu sử dụng phải những implant không đạt chất lượng hay tay nghề bác sĩ thực hiện kém thì sẽ gây ra những biến chứng như thế nào?

8. Sau khi cấy ghép implant, việc ăn nhai của khách hàng như thế nào và có cần có lưu ý điều gì không?

Xin được cảm ơn BS vì những chia sẻ bổ ích liên quan đến cấy ghép implant! Hy vọng rằng những thông tin trong buổi trò chuyện ngày hôm nay sẽ rất cần thiết cho những người mất răng đang, sẽ và có ý định thực hiện phương pháp này.

Rate this post
Kiến thức liên quan