Chuyên gia Implant của Lạc Việt chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo trực tuyến

Hội thảo Nha khoa trực tuyến có sự tham gia của Thạc sĩ, Bác sĩ đầu ngành Phạm Hùng Sơn chia sẻ về các case Implant đầu tiên và những sai lầm thường gặp. 

Ngày 28.12, Dentium Việt Nam phối hợp cùng Th.S, Bác sĩ Phạm Hùng Sơn, Chuyên gia cấy ghép Implant Hệ thống Nha khoa Lạc Việt tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Case Implant đầu tiên và những sai lầm thường gặp”. Hội thảo có sự tham gia của nhiều bác sĩ, sinh viên đam mê và đang làm trong lĩnh vực chuyên khoa Implant. 

Trên thực tế, những case Implant đầu tay luôn là những case mà bác sĩ dễ mắc sai lầm nhất. Có những sai lầm có thể sửa chữa và có những sai lầm không bao giờ được phép lặp lại. Thực tế lâm sàng muôn hình muôn vẻ, làm thế nào để Bác sĩ Implant hình thành được thói quen tốt nhằm kiểm soát rủi ro? 

Để trả lời cho câu hỏi đó, Th,S, Bác sĩ Phạm Hùng Sơn của hệ thống Nha khoa Lạc Việt sẽ có những chia sẻ thẳng thắn để các bác sĩ trẻ có cái nhìn toàn cảnh hơn về kiểm soát rủi ro cũng như tự xây dựng cho mình một quy trình phù hợp. 

Th.S, Bác sĩ Phạm Hùng Sơn tốt nghiệp Chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội và liên đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp) chuyên ngành răng giả – Implant nha khoa. Hiện tại, Bác sĩ Phạm Hùng Sơn đang là Chuyên gia cấy ghép Implant của hệ thống Nha khoa Lạc Việt .

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực nha khoa nói chung và Implant nói riêng, Bác sĩ Phạm Hùng Sơn là một bậc tiền bối dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện nha khoa lớn nhỏ để chia sẻ những vấn đề liên quan tới “nghề”. Anh nhận được rất nhiều sự yêu mến, kính trọng của đồng nghiệp, các thế hệ hậu bối bởi tài năng, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi. 

Trải qua một hành trình dài làm nghề, Th.S, Bác sĩ Phạm Hùng Sơn cũng từng gặp không ít khó khăn: “Ngày còn trẻ, tôi cũng háo hức đi đây đi đó để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp, sự thăng tiến và khám phá những điều mới mẻ chưa từng biết đến. Khoảng thời gian đầu tiên ấy đã đến với nhiều bỡ ngỡ, va vấp, thất vọng rồi lại hi vọng. 

Tôi đến với Implant khá muộn so với đại chúng. Tuy nhiên sự muộn màng đó đôi khi cũng là cái tốt vì tôi đã học được những bài học rất sâu sắc từ những thất bại của người đi trước, những cây đa cây đề của ngành và từ cả những người anh em của tôi nữa”, bác sĩ Sơn chia sẻ. 

Giờ đây, khi hoàn toàn chuyên tâm cho mảng phẫu thuật và phục hình răng Implant, Th.S, Bác sĩ Phạm Hùng Sơn đã trở thành một “lão đại” trong nghề, được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng, gửi lời mời hợp tác để chia sẻ, đào tạo kiến thức, chuyên môn Implant. 

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Lạc Việt luôn tự hào là đơn vị đi đầu, có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Điều đó cũng đồng nghĩa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hội thảo được tổ chức online qua hình thức zoom webinar, ngày 28.12.2021 vào lúc 19:30’-22:00 

Link đăng kí tham dự sự kiện: https://bit.ly/Dentiumwebinar281221

Rate this post
Kiến thức liên quan