Niềng răng khấp khểnh bằng invisalign – KH Nguyễn Thị Việt Anh

Bài viết gửi đến bạn đọc một trường hợp niềng răng khấp khểnh bằng invisalign cho một khách hàng khá lớn tuổi với tình trạng răng chen chúc nặng phải nhổ 4 răng số 4.

Tham vấn y khoa: BS. Thái Khắc Vinh | Tác giả: Hà Việt Nam

Niềng răng khấp khểnh bằng invisalign – KH Nguyễn Thị Việt Anh

Niềng răng invisalign là một chỉ định tuyệt với cho hàm răng khấp khểnh. Trong đa phần các trường hợp, niềng răng khấp khểnh bằng invisalign mang lại hiệu quả điều trị tốt, đồng thời mang lại cho bệnh nhân một trải nghiệm tốt nhờ những ưu điểm của invisalign, trong đó tính thẩm mỹ cao, dễ chịu, ít đau và chủ động hơn vì có thể tự tháo lắp là những ưu điểm mà nhiều người sử dụng đã công nhận.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một trường hợp niềng răng khấp khểnh bằng invisalign cho một khách hàng khá lớn tuổi với tình trạng răng chen chúc nặng phải nhổ 4 răng số 4.

Tình trạng trước điều trị và mong muốn của khách hàng.

Khách hàng nữ, 41 tuổi, đến với chúng tôi với mong muốn có hàm răng đều đẹp. Do đặc thù công việc là nhân sư ngành ngân hàng đòi hỏi phải giao tiếp nhiều, bệnh nhân mong muốn một giải pháp ít ảnh hưởng đến giao tiếp, sinh hoạt và ăn uống. Chúng tôi đã quyết định lựa chọn máng nắn invisalign để giải quyết những yêu cầu của khách hàng.

II – Kế hoạch điều trị.

III – Video clincheck của khác hàng Nguyễn Thị Việt Anh

IV – Kết quả điều trị.

** Lưu ý: Hình ảnh và tư liệu thuộc sở hữu của Nha Khoa Lạc Việt Intech, đã có sự cho phép công khai hình ảnh từ phía bệnh nhân, vui lòng dẫn nguồn khi đăng tải.

Sale 50% <sup>off</sup>
Sale 50% off

NIỀNG RĂNG INVISALIGN - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%

Đăng ký nhận khuyến mãi
0971.066.726

Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài
0971.066.726 để được giải đáp nhanh nhất!

Bình luận

Gọi điện Nhắn tin