HỆ THỐNG PHÒNG LAB AI NHA KHOA LẠC VIỆT

Phòng Lab nha khoa công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Nha khoa công nghệ cao – trung tâm cấy ghép implant chuyên sâu Lạc Việt sở hữu hệ thống phòng Lab riêng biệt.

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ trí tuệ nhân tạo tại Lạc Việt được sử dụng để mô phỏng hóa các phân tích nha khoa và giúp bác sĩ đưa ra những phân tích, quyết định chính xác nhất trong điều trị.

bac-si-su-dung-phan-mem-mo-phong-3d

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong nha khoa giúp cải tiến đáng kể kết quả điều trị và nâng cao độ an toàn, chính xác cũng như trải nghiệm dịch vụ nha khoa.

Lạc Việt tự hào khi là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam với việc áp dụng công nghệ vào trong điều trị nha khoa nói chung, cấy ghép implant nói riêng.

Công nghệ in 3D linh kiện, khí cụ nha khoa

mau-rang-nha-khoa-in-3D

Một trong những điểm đáng chú ý tại nha khoa Lạc Việt , đó là chúng tôi có thể in 3D răng sứ, các chi tiết và khí cụ nha khoa phức tạp.

Công nghệ in 3D tại phòng Lab nha khoa Lạc Việt cho phép chúng tôi chủ động trong việc tạo ra các khí cụ đặc thù cho từng ca cấy ghép. Thứ 2, đây cũng là điểm mạnh cho phép trung tâm thực hiện được những ca khó tới rất khó.

Công nghệ in 3D cho phép tạo ra những chi tiết phục vụ cho điều trị cá nhân hóa tới từng ca cấy ghép và từng khách hàng, thay vì nhập linh kiện sẵn theo khuôn mẫu.

mot-so-mau-in-3d-phong-lab-ai-lac-viet-

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) & in 3D cho phép thực hiện những ca khó đến rất khó

Đúng vậy, việc sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất trong nha khoa cho phép chúng tôi chủ động trong quá trình cấy ghép implant. Đây cũng là điểm đặc biệt làm nên tính chuyên sâu – chuyên biệt của trung tâm cấy ghép implant chuyên sâu Lạc Việt .

Đối với một số ca khó tới rất khó, đôi lúc đòi hỏi việc phân tích đúng tình trạng trường hợp bệnh nhân cần cấy ghép. Hoặc có trường hợp, phải tạo ra những chi tiết và khí cụ nha khoa riêng cho từng trường hợp.

chuyen-gia-implant-so-1-viet-nam-pham-hung-son-tai-phong-lab-ai

Công nghệ AI với sự hỗ trợ từ phân tích và mô phỏng bởi trí tuệ nhân tạo, cho phép các bác sĩ tại Lạc Việt đánh giá đúng tình trạng bệnh nhân trước khi cấy ghép implant.

Trong khi đó, công nghệ in 3D cho phép chúng tôi tạo ra những chi tiết, khí cụ nha khoa riêng, đặc thù cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng Lab AI tại Lạc Việt được xây dựng để xử lý những bài toán khó trong nha khoa và cấy ghép implant nói trên.