Trồng răng giả implant

Trồng răng giả là một nhu cầu vô cùng cần thiết đối với nhưng người không may mắn bị mất một răng, một vài răng hoặc thậm chí cả hàm răng. Trồng răng giả implant là gì? Trong khuôn khổ bài viết nhỏ này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một kĩ thuật trồng răng giả tiên tiến nhất, hot nhất mà rất nhiều người bị mất răng quan tâm đó là kĩ thuật trồng răng implant.

Tham vấn y khoa: BS. Thái Khắc Vinh | Tác giả: Hà Việt Nam

Trồng răng giả implant

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant là gì?

Đây là kĩ thuật mới, cho phép nha sĩ thay thế chân răng đã mất của bệnh nhân bằng một cái “chân răng nhân tạo”. Chân răng này được làm từ hợp kim titanium. Vào năm 1952, một giáo sư người Thụy Điển là Per Ivar Branemark đã phát kiến ra hiện tượng tích hợp giữa xương của loài thỏ với loại hợp kim titanium. Khi ông cố định hai mảnh xương đùi bị gãy của con vật bằng thanh hợp kim này. Và cho đến năm 1965 thì ca cấy ghép chân răng nhân tạo implant đầu tiên đã được tiến hành ở trên cơ thể người. Hơn 40 năm sau chiếc răng lịch sử ấy vẫn hoạt động tốt cho đến khi Gosta Larrson, bệnh nhân đầu tiên được cấy implant qua đời.

  1. Cấu tạo của răng giả implant
Cấu tạo răng impant gồm 3 phần chính

Trải qua một thời gian dài hoàn thiện và phát triển. Ngày nay triết lí điều trị trồng răng implant thay thê răng mất đã được coi như phương pháp tiên tiến nhất, hiệu quả nhất và bền vững nhất. Cấu trúc của răng giả implant hoàn thiện bao gồm 3 phần:

  • Trụ implant: chế tác từ titanium có dạng chân răng, bề mặt implant được xử lí sao cho xương hàm. Trụ implant có thể tích hợp chặt chẽ với implant giúp cho implant có thể chịu lực tốt, bền bỉ và thân thiện với cơ thể
  • Abutment: còn gọi là trụ phục hình. Không giống như trụ implant thay thế chân răng, nằm hoàn toàn trong xương hàm. Abutment kết nối với implant và nhô lên trên lợi, đóng vai trò thân răng và là nơi nâng đỡ răng sứ
  • Răng sứ: mang hình dáng và màu sắc giống răng thật, được liên kết chặt chẽ với trụ abutment.

KHÁCH HÀNG VỚI LẠC VIỆT INTECH SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO:

  • 100% implant được nhập khẩu từ các nền nha khoa uy tín trên thế giới như: Thụy Sĩ, Mỹ, Đức, Hàn Quốc
  • 100% khách hàng được kí cam kết đảm bảo quyền lợi khi điều trị tại nha khoa Lạc Việt Intech
  • 100% bác sĩ điều trị là những bác sĩ được đào tạo bài bản. Có giấy phép hành nghề và có kinh nghiệm lâu năm về

  1. Sự khác biệt của trồng răng giả thông thường và cấy ghép răng implant

Trước kia, khi chưa có phương pháp trồng răng giả implant, chúng ta chỉ có lựa chọn để làm răng giả. Đó là làm cầu răng cố định và làm răng giả tháo lắp. Các phương pháp này đều có những nhược điểm nhất định.

» Tham khảo thêm: CÁC LOẠI RĂNG IMPLANT KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?


Trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại implant bạn chọn, dưới đây là bảng giá trồng răng implant tại Nha Khoa Quốc Tế Luxident, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant hàng đầu tại Hà Nội. Chi tiết về bảng giá quý vị có thể tham khảo tại ĐÂY.

Tên sản phẩmCN xử lý bề mặtXuất xứBảo hànhĐơn giá
OsstemEAHàn Quốc10 năm14.000.000đ
DentiumEAHàn Quốc10 năm14.000.000đ
Neo Biotech ActiveSLAHàn Quốc15 năm16.800.000đ

Bình luận

Gọi điện Nhắn tin