Safe-Tech: Công nghệ trồng răng Implant an toàn, không đau

Safe-tech là công nghệ trồng răng Implant hiện đại nhất thế giới, an toàn, không sưng đau, duy trì kết quả điều trị dài lâu.

Công nghệ trồng răng implant hiện đại, an toàn, không đau

Bác sĩ Đỗ Như Chuyên – chuyên khoa Cấy ghép Implant và Phục hình răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech cho biết, Safe-tech là công nghệ trồng răng Implant tiên tiến nhất của Mỹ, được phát triển dựa trên sự kết hợp của hai công nghệ Smart-tech và Stop-hurt.

Công nghệ Smart-tech đóng vai trò quan trọng trong việc tầm soát cấu trúc xương hàm, đảm bảo an toàn trong và sau khi cấy ghép implant.

Trước tiên, khách hàng sẽ được chụp CT Cone Beam và scan mẫu hàm bằng máy iTero 5D để thu thập các số liệu cần thiết, sau đó hai dữ liệu này được tích hợp vào công nghệ số Smart-tech xử lý và hiển thị kết quả giả lập 3D, giúp bác sĩ quan sát một cách chính xác nhất cấu trúc hàm mặt, mật độ xương, hệ thống xoang hàm của khách hàng để lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Việc tầm soát cấu trúc xương trước khi cấy ghép giúp hạn chế các biến chứng
Việc tầm soát cấu trúc xương trước khi cấy ghép giúp hạn chế các biến chứng

Theo bác sĩ Chuyên, công nghệ cảm biến hồng ngoại được ứng dụng để tầm soát toàn bộ cấu trúc xương hàm của khách hàng, rà soát cấu trúc vi thể hệ thống mạch máu và thần kinh. Quá trình này giúp các bác sĩ lựa chọn chính xác các vùng xương đủ tiêu chuẩn để đặt trụ răng implant, nhờ đó đảm bảo các yếu tố sau:

– An toàn, tránh động mạch thần kinh và các vi mạch máu;

– Gia tăng tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối nhờ lựa chọn vùng xương tốt nhất, có nhiều tế bào gốc;

– Hạn chế tối đa nguy cơ đào thải sau cấy ghép.

Về công nghệ Stop-hurt, bác sĩ Đỗ Như Chuyên phân tích: “Mũi khoan được định vị chính xác tại vị trí đã được tính toán. Cùng với đó, sóng siêu âm cao tần cũng được sử dụng để nén ép lên mô xương để tạo lỗ chờ implant giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng, không đau, nhanh lành thương. Đặc điểm này khác biệt hoàn toàn với công các công nghệ cũ phải rạch vạt lợi, xoay mũi khoan theo cơ học.”

Safe-tech: Bước đột phá công nghệ của thế kỷ 21

Cũng theo đánh giá của bác sĩ Chuyên, sự ra đời của Safe-tech chính là bước đột phá công nghệ trồng răng Implant của thế kỷ 21, đảm bảo an toàn, không sưng đau, tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối, giúp khách hàng có hàm răng hoàn chỉnh, ăn nhai như răng thật.

Về tính an toàn của công nghệ Safe-tech, bác sĩ Chuyên chia sẻ, Smart-tech giúp các bác sĩ lên phác đồ điều trị an toàn và thành công tới 99.8%, hạn chế tối đa các biến chứng. Sự kết hợp của tổ hợp công nghệ Smart-tech và Stop-hurt cũng giúp trình cấy ghép trụ răng diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế sưng đau và chảy máu sau khi làm thủ thuật.

Chú Nguyễn Hữu Thắng - khách hàng trồng răng implant
Chú Nguyễn Hữu Thắng – khách hàng trồng răng implant

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng, bác sĩ Đỗ Như Chuyên cho biết, bác sĩ sẽ dựa vào khả năng xác lập độ rộng cung hàm và khuôn miệng của Smart-tech để xác định vị trí cấy ghép và lắp răng phù hợp, nâng đỡ môi má một cách hoàn hảo, tạo thẩm mỹ tối ưu cho khuôn mặt. Màu sắc răng sứ cũng được xác lập trên cơ sở 32 phổ màu vita 3D, phù hợp với màu sắc của da và môi, tránh tình trạng chọn màu sáng quá hoặc tối quá.

Tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối và khả năng ăn nhai như răng thật cũng chính là điểm khác biệt rất lớn của công nghệ trồng răng implant Safe-tech so với các công nghệ cũ. Bác sĩ Chuyên lý giải về ưu điểm này như sau:
“Với những thuật toán thông minh, Smart-tech có khả năng đo chiều cao tính thể tích xương, tính toán chính xác mật độ xương, giúp bác sĩ lựa chọn vị trí và loại implant chính xác nhất, điều chỉnh kích thước lỗ chờ implant phù hợp với mật độ xương của khách hàng, giúp implant tích hợp xương gần như tuyệt đối.”

Răng implant đảm bảo thẩm mỹ và chức năng như răng thật
Răng implant đảm bảo thẩm mỹ và chức năng như răng thật

“Lực tải tức thì lên từng implant cũng được chúng tôi tính toán và tối ưu để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, giúp răng implant bền chắc, không lung lay trong quá trình sinh hoạt của khách hàng.

Smart-tech sẽ giúp các bác sĩ tính toán chính xác mức độ lồng múi tối đa của hàm răng sau khi phục hồi, giúp khách hàng thoải mái ăn nhai như răng thật.” – bác sĩ Chuyên lưu ý thêm.
Nhờ những ưu điểm vượt trội, Safe-tech đang là công nghệ trồng răng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ trồng răng implant an toàn, không đau với công nghệ Safe-tech.

Rate this post
Kiến thức liên quan